3 Lý do khiến bạn phải thuê căn hộ tại đảo kim cương

Nếu bạn không muốn phí hoài cuộc sống của mình tại nơi đô thị khói bụi, chật hẹp và vùi đầu vào công việc, hãy thuê căn hộ tại Đảo Kim Cương để làm tươi mới lại cuộc sống. Dưới đây là 3 lý do khiến bạn không thể chối từ căn hộ đẹp, độc, lạ này.

Thuê căn hộ tại đảo kim cương

Thuê căn hộ tại đảo kim cương

Vị trí “vàng” độc tôn của khu căn hộ đảo Kim Cương

Tọa lạc  ngay tại vị trí số 1, đường 104, Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm, hòn đảo với 4 mặt giáp sông đây được xem là một vị trí độc tôn phong thủy giàu vượng khí. Đây chẳng khác nào một thiên đường nghỉ dưỡng hiếm có giữa thành phố Sài Gòn sôi động nhất nhì khu vực. 

Thiết kế “xanh bất tận” chỉ có tại căn hộ Đảo Kim Cương Sài Gòn

Hòn đảo rộng tới 8ha, được phủ xanh tới 86.5% bởi cây cỏ và mặt nước. Màu xanh bất tận từ vườn cây san sát, sông nước xanh thắm tới bầu trời xanh ngọc. Nhiều người ví von nơi đây như một quốc đảo thu nhỏ giữa thành phố tấp nập quả không sai. Chắc chắn ốc đảo nghỉ dưỡng này sẽ là nơi “trốn” tuyệt vời để tránh xa những khói bụi thành thị, và được săn đón bởi giới thượng lưu. Chối từ sao được không gian này, bởi con người sinh ra từ thiên nhiên và một ngày nào đó cũng sẽ trở lại với thiên nhiên. Bởi chỉ có nơi đây, mọi căng thẳng mệt nhọc giữa cuộc sống vất vả sẽ tan biến hết. Về cơ bản, thiên nhiên giống như một liều thuốc chống trầm cảm cực hữu hiệu.

Tiện ích đẳng cấp dự án căn hộ cho thuê đảo kim cương

Vượt trên tiêu chuẩn 5 sao, những tiện nghi nơi đây sẽ cho bạn cảm giác vương giả, như trở thành ông hoàng, bà hoàng ở vùng đất này vậy. Thuê căn hộ tại đảo kim cương sẽ là trải nghiệm khó quên đối với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Với du khách nhí, đắm mình trong hòn đảo cổ tích với con tàu hải tặc là điều hấp dẫn hơn cả. Còn sân gold cao cấp sẽ là bậc cao niên giới thượng lưu thư giãn. Và còn nhiều những tiện ích: Sân vườn BBQ, … nơi các gia đình có thể quây quần, cùng có những phút giây đầm ấm, vui vẻ.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply