Bật mí những giá trị vàng trong căn hộ Vincity Đại Mỗ

Cho dù chưa được chủ thầu chủ yếu thức công bố trên thị trường nhà đất, nhưng các thông tin về Vincity Đại Mỗ cũng đã được “hé lộ” phần nào qua các nguồn tin không chính thức. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho khách hàng các Xem thêm hàng đầu trong thiết kế nhà ở công trình – tin tức dựa trên các phỏng đoán, dự kiến của các đặc biệt gia hàng đầu về BĐS của Vingroup.

Thiết kế mở trong từng căn hộ

Vingroup là một TĐ Bất Động Sản danh tiếng, vừa có Tâm lại vừa có Tầm. Cái Tâm của Vingroup được thể hiện trong từng hạng mục đầu cơ, Kiến trúc luôn hướng tới con người và lấy con người làm yếu tố trung tâm để tăng trưởng. Cụ thể hóa hơn trong Kiến trúc từng nhà dự án Vincity Đại Mỗ, Vingroup đã khéo léo áp dụng phong cách Kiến trúc theo hướng mở, đem lại môi trường sống thông thoáng, mát mẻ, có lợi cho sức khỏe của cư dân. Đây cũng đó là phong cách thiết kế điển hình của các dự án mang thương hiệu Vingroup từ trước đến nay.

Nhờ lối thiết kế mở, trong từng nhà tại dự án Vincity Đại Mỗ luôn tận dụng tối đa được tiết diện tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, và đón gió trời thổi mát vào trong từng nhà. người dân sẽ được sống trong một không gian sống an lành, thoáng đãng, thân thiện với môi trường. Theo nghiên cứu vừa qua bậc nhất của các tiến sỹ tâm lý người Anh, việc gắn kết cuộc sống tự nhiên với không gian sống của con người sẽ giúp cho tâm lý con người được cải tiến, lạc quan và hướng đến các lý do tốt đẹp. do vậy, Kiến trúc tối ưu trong từng căn hộ dự án Vincity Đại Mỗ hứa hẹn một không gian sống tích cực cho mọi cư dân.

Diện tích đa dạng

dự án Vincity Đại Mỗ là một trong các dự án điển hình của thương hiệu Bất Động Sản đại chúng Vincity của TĐ Vingroup, bởi thế dòng loại hình căn hộ tại công trình dự kiến sẽ đáp ứng được mong muốn đa dạng của các cư dân. Một trong những mong muốn đó là về tiết diện căn hộ và số lượng phòng ngủ trong từng căn hộ.

Thấu hiểu được tâm lý của các cư dân, Vingroup dự kiến sẽ phân chia đa dạng loại Diện tích trong từng nhà Vincity Đại Mỗ và sắp sửa xếp linh hoạt những phòng chức năng và phòng ngủ để đem đến môi trường sống khoa học hàng đầu cho những cư dân tương lai. Thêm nữa, sự đa dạng trong tiết diện các nhà cũng sẽ phục vụ được nguồn tài chính của từng gia đình, biến ước muốn chiếm hữu một căn hộ mang thương hiệu Vingroup tại trong tầm tay của quảng đại quý khách có mong muốn.

Xem thêm:

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply