Biệt thự biển Nha Trang đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng trong tương lai

Biệt thự biển Nha Trang nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng nói chung đang đó là hướng đi đầu tư mới trên toàn thế giới và nước ta. Trong đó, Nha Trang với các lợi thế chuyên và những dự án cao cấp được báo hiệu đó là địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất trong năm nay.

Nha Trang – 1 trong 29 vịnh biển đẳng cấp nhất quốc tế

Nha Trang đã được tổ chức UNESCO công nhận là 1 trong 29 vịnh biển đẳng cấp nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng có đa dạng bãi biển không chê vào đâu được như Dốc Lết, Đại Lãnh, Sơn Đừng, Bãi Dài, Bãi Dương,… trong đó Bãi Dài đó là một địa điểm tuyệt mỹ để chiêm ngưỡng, khám phá bởi vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ.

Đây cũng được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng với hạ tầng cơ sở bài bản và tiên tiến, Nha Trang còn đó là địa điểm tổ chức các cuộc thi sắc đẹp k nhỏ như Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu quốc tế,…

Số lượng khách du lịch tăng trưởng mạnh

Nha Trang là vùng đất quanh năm không có bão, được bao bọc bởi các đảo là điểm dừng chân an toàn cho du khách, khai thác du lịch được cả năm với đa dạng loại hình du lịch nhiều như nghỉ dưỡng, leo núi, lặn biển,…. Là lý do vì sao lượng khách trong nước và thế giới đến Nha Trang ngày càng cao.

Giao thông tiện dụng biệt thự biển Nha Trang

Nha Trang được đánh giá là điểm đến tuyệt mỹ do sở hữu vị trí địa lý giao thông tiện ích, cả đường sắt, đường bộ, đường hàng không, đường biển. Sân bay thế giới Cam Ranh cách thủ đô Nha Trang khoảng 30 kilomet, đây là sân bay lớn có quy mô không nhỏ thứ 4 của cả nước. Dự kiến đến năm 2030 nhà ga khách du lịch sẽ được mở rộng hơn với công suất 8 triệu khách/ năm, hơn hiện tại 5 lần.

Ngoài ra tháng 10/2014 tập đoàn đầu tư Vingroup đã mua lại cổ phần của Cảng Nha Trang từ Vinalines và đang xây dựng kế hoạch phát triển cảng Nha Trang theo hướng mới, chuyển từ cảng tính năng sang cảng đặc biệt đáp ứng du lịch. Cho nên, trong tương lai Nha Trang sẽ có thêm Cảng tàu du lịch thế giới nâng tầm vị trí của thủ đô biển trên bản đồ du lịch thế giới.

Cơ hội đầu tư không nhỏ nhất ở biệt thự biển Nha Trang

Với tất cả những ưu thế trên, biệt thự biển Nha Trang đang nóng hơn bao giờ hết. Chuyên với sự xuất hiện của dự án Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài của tập đoàn đầu tư Vingroup, đây được coi là cơ hội đầu tư lãi xuất bậc nhất nhờ những lý do sau:

Tập đoàn lớn Vingroup đã đưa ra cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu 100% trong vòng 10 năm và chủ chiếm hữu được chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự. Với địa vị và công suất phòng tại mức cao nhất như Ngày nay của Vinpearl, cam đoan sinh lời 100% trong 10 năm chỉ đó là mức cam đoan để giúp những khách hàng yên tâm đầu cơ. Thực tế đã chứng minh, đầu cơ biệt thự biển Vinpearl Nha Trang của Vingroup có thể đem lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này đa số.Biệt thự biển Nha Trang Vinpearl Resort & Villas tọa lạc ở Bãi Dài – 1 trong các bãi biển đẹp và hoang sơ hàng đầu vịnh Nha Trang, công trình bao gồm 200 căn biệt thự với Diện tích từ 220 – 330m2 giống từ 2 đến 4 phòng ngủ cùng với hệ thống tiện ích top 1 như: căn hộ hàng, GYM, Spa, Bể bơi,… nhằm đem đến cho chủ chiếm hữu cuộc sống tiện ích và tốt nhất.

Giới đầu tư lựa chọn biệt thự biển Nha Trang Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài của tập đoàn đầu tư Vingroup, nhà đầu tư không chỉ nắm bắt được thời cơ đầu tư k nhỏ bậc nhất trong năm mà còn hòa nhịp vào xu hướng second home – xu thế có được ngôi căn hộ thứ hai thời thượng trên trái đất.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply