Biệt thự Khai Sơn Hill chuẩn bị chính thức mở bán

Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm hiếm hoi tại khu vực phía Đông Hà Nội, biệt thự Khai Sơn Hill chính là lựa chọn được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng đặc biệt săn đón tại thời điểm này. Hi vọng những thông tin chi tiết về thời điểm mở bán dự án sắp tới từ chủ đầu tư trong bài viết dưới đây sẽ phần nào mang thông tin hữu ích tới quý vị.

Biệt thự Khai Sơn Hill lựa chọn xứng tầm của năm 2018

Tọa lạc tại vị trí “không thể trung tâm hơn” tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội – biệt thự Khai Sơn Hill vốn từ lâu đã nổi bật và được nhiều nhà đầu tư săn đón nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, vượt trội theo thời gian đã được đầu tư bài bản và phát triển từ lâu. Tọa lạc tại vị trí ngay gần đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia, cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 3km…Không những thế đây cũng là khu vực sở hữu đa dạng hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp:

  • Trường học: trường Amsterdam, trường tiểu học Đặng Trần Côn, Đại học Hà Nội, đại học quốc gia…
  • Siêu thị Big C, Coopmart, hệ thống siêu thị Hàn Quốc…
  • Trung tâm thương mại và vui chơi giải trí: Lotte, The Garden…

Sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, biệt thự Khai Sơn Hill chính là lựa chọn an cư đẳng cấp, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016, bởi, trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian, đặc biệt trong phân khúc cao cấp.

biệt thự Khai Sơn Hill

Biệt thự Khai Sơn Hill – Sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu CĐT uy tín

Là một sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư Khai Sơn – từ lâu đã nổi bật với uy tín của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tiên phong kết hợp giữa bất động sản nhà ở và hệ tống dịch vụ tiêu chuẩn cao, kiến tạo đẳng cấp sống mới cùng hệ thống tiện ích vượt trội.

Không những thế, thương hiệu của chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường, vốn được coi là “ông lớn” trên thị trường bất đông sản chính là yếu tố đảm bảo cho tiến độ và tiềm năng tăng giá trong tương lai của một sản phẩm đầu tư. Điều này đã được chứng minh bởi hàng loạt khu đô thị đã đi vào vận hành thành công, đến các dự án đang triển khai đúng tiến độ và chất lượng cam kết như biệt thự Khai Sơn Hill.

Điều này cũng phần nào lý giải tại sao thông tin sự kiện mở bán Khai Sơn Hill được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng đặc biệt được săn đón. Ngay từ lúc này, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại biệt thự Khai Sơn Hill, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá qua form của chúng tôi tại website: http://khaisoncitys.com/.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply