Biệt thự nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng tạo sức hút lớn trên thị trường

Pan Pacific Sky Villa – là một trong 3 hạng mục quan trọng của công trình Pan Pacific Danang. Dự án Pan Pacific Đà Nẵng nằm trong danh sách 10 công trình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mà MBLand & Tonkin Properties đang tập trung phát triển ở miền Trung và trên khắp những thủ đô k nhỏ của cả nước.

Biệt thự Sky Villas công trình Pan Pacific Danang có được riêng chính mình những gì tinh túy và tốt nhất, khiến mọi khách thăm quan không khỏi trầm trồ, xuyến xao khi có thời cơ nghỉ dưỡng tại đây.

Biệt thự Pan Pacific Sky Villa

Biệt thự Sky Villas được hiểu đó là biệt thự trên cao, đây là một sản phẩm bất động sản của công trình Pan Pacific Sky Villa, siêu HOT Hiện nay tại Đà Nẵng.

Biệt thự được coi là kiệt tác của Humphrey & Partners – chủ thầu thiết kế hơn 40 năm trong ngành và sở hữu trong tay hàng loạt những dự án nổi tiếng quốc tế.

công trình được TĐ thiết kế tận dụng chất liệu văn hóa địa phương để ứng dụng vào concept Kiến trúc tạo nên những nét đẹp vượt bâc và mang đậm các nét văn hóa thiết kế dân gian, tạo nên các đường nét thiết kế mềm mại và hiện đại.

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG Khó có thể cưỡng lại

Tại sao lại ví: “Biệt thự Sky Villas dự án Pan Pacific Danang tương tự như thiên đường nghỉ dưỡng”.

  • Vẫn còn mang vẻ nguyên sơ.
  • Kiệt tác nghỉ dưỡng có một không hai.
  • Có vị trí độc nhất vô nhị.
Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Vẻ đẹp mà dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort mang tới thật khó có thể diễn tả hết được bằng câu chữ. Hướng view từng biệt thự đến căn hộ đều ngút ngàn với làn nước xanh mát, lăn tăn gợn sóng bên dải lụa cát trắng.

Có được hướng view không thể tuyệt vời hơn này là bởi Pan Pacific Danang sở hữu vị trí kim cương – độc nhất vô nhị trải dài trên 10 ha bãi biển Non Nước.

Biệt thự Sky Villas công trình Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm ở cây số số 0, đây được xem như là miền đất hứa của du lịch, vì có con đường du lịch “kim cương” Đà Nẵng – Hội An vắt ngang thông qua.

Vị trí Pan Pacific Sky Villa khiến đa dạng công trình khác buộc phải “phát hờn”, vị trí này có thể rất dễ dàng gắn kết một cách linh hoạt tới mọi địa điểm du lịch nổi bật ở Đà Nẵng, và cả Quảng Nam.

Một số địa điểm du lịch vàng đó chính là: Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn … chuyên hơn nữa 100% căn hộ – biệt thự sở hữu cảnh nhìn biển trực tiếp.

Đắm mình trong vị trí trung tâm của vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam, chính là viên gạch vàng đặt nền móng cho sự thành công của Biệt thự Sky Villas nói riêng và công trình Pan Pacific Đà Nẵng nói chung.

Biệt thự Sky Villas công trình Pan Pacific Đà Nẵng chính là sự gắn kết lý tưởng của trí tuệ con người và vẻ đẹp hùng vĩ mà tạo hóa đem lại. Biệt thự Sky Villas chiếm hữu tinh túy của đất trời, khí hậu ôn hòa, vẻ đẹp tự nhiên hòan mĩ,.. Dưới bàn tay tài hoa – óc sáng tạo của các nhà kiến trúc bậc nhất quốc tế đã vẽ lên một dự án thiết kế vượt bâc có một không hai.

  • Phụ trách phần kiến trúc Biệt thự Sky Villas dự án Pan Pacific Đà Nẵng này là DWP – đơn vị thiết kế nổi tiếng với loạt dự án nổi bật như: Four Seasons Hotel ở Marrakech, Hotel Hilton Towers Hotel tại Kiev,…
  • Đảm nhận thiết kế cảnh quan công trình là: EDSA – đơn vị kiến trúc cảnh quan thế giới hiện nay, đã giúp biệt thự Sky Villas khẳng định riêng chính mình một cao cấp hoàn toàn khác biệt thiết kế, không thể nhầm lẫn với bất kỳ công trình nào khác.
  • Tin tức Pan Pacific Đà Nẵng mở bán, chẳng khác nào miếng mồi ngon rơi vào chuồng thú hoang. Vì công trình rất nhanh tạo sức thu hút khổng lồ đối với những chủ đầu tư có tiếng trong quý khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://panpacificskyvilla.com

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply