Căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ có giá bán như thế nào?

Tại TP Hà Nội, Vingroup thực hiện dự án công trình Vincity Gia Lâm và Vincity Đại Mỗ nằm trong chuỗi dự án công trình BĐS nhà đất cỡ trung bình mang tên Vincity đc diễn ra cuối năm 2016. Đây được gọi là dự án BĐS mới nhất của Vingroup trực thuộc loại hình tầm trung bình nên chắc chắn giá thành là tiêu chí đầu tiên khách hàng sẽ quan tâm.

Vincity Đại Mỗ chất lượng trọn vẹn, giá cả hấp dẫn

Dự án công trình chung cư Vincity Đại Mỗ đc thiết kế trên địa bàn xã Tân Hội và xã Liên Trung trực thuộc huyện Đan Phượng, một chỗ đứng hết sức đắc địa giúp dân cư tại địa phương là hoàn toàn có thể thuận lợi dịch chuyển đến trung tâm thành phố cùng những quận khác hết sức thuận lợi. Không những thế trên đây là còn được nhà đầu tư chi tiêu cho kết hợp những lợi ích hiện đại bậc nhất giống như trường học, cơ sở y tế, mua sắm, spa, quán ăn, trung tâm thể dục thể thao,… mà mức giá cả của căn hộ Vincity Đại Mỗ dự định chỉ khoảng 700 triệu/căn. Đây được xem là mức chi phí khá hài hòa phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau, quý vị chỉ phải có mức thu nhập từ 20 triệu/tháng là sẽ có thể sở hữu cho chính bản thân mình 1 căn hộ tại dự án công trình Vincity Đại Mỗ. Cùng với sự xâm nhập trong thị trường nhà đất phân khúc tầm trung bình chắc chắn rằng tập đoàn Vingroup sẽ mang đến mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng hoàn hảo.

Với mức ngân sách từ 700 triệu/căn hộ và cũng có thể có thể cao hơn và thấp hơn tùy từng khu vực nên khiến cho khách hàng có cảm giác lo ngại về thông tin chất lượng của căn hộ. Tuy vậy với độ tin cậy của nhà đầu tư tập đoàn Vingroup trong tương đối nhiều năm quy hoạch những căn hộ chung cư cao cấp nên quý khách có thể yên tâm trong dự án Vincity Đại Mỗ. Vingroup trực tiếp đặt lợi ích của tập đoàn và của khách hàng, 2 ích lợi này còn có mối quan hệ lẫn nhau đáp ứng đôi bên cùng có lợi. Vincity Đại Mỗ cam đoan mang đến cho người sử dụng những dịch vụ tiện nghi tốt nhất mà ngân sách chi tiêu phù hợp nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply