Cập nhật tiến độ thi công của dự án Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ có vị trí một vị trí rất đắc địa trên phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Một vị trí thuận lợi về hạ tầng giao thông lẫn cơ sở hạ tầng cùng với nhiều tiềm năng để phát triển sau này. Từ vị trí của dự án công trình Vincity Đại Mỗ cư dân tương lai có thể di chuyển thuận lợi vào trong nội thành hoặc các quận khác như Cầu Giấy, Thanh Xuân chỉ mất vài phút đi xe.

Hơn thế nữa đây còn liền kề các cơ quan hành chính, khu giải trí cũng như các trường đại học lớn, sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia, siêu thị Big C Thăng Long, đại học FPT, ĐH Ngoại Ngữ,…Vincity Đại Mỗ đúng là một trong những khu vực lôi cuốn khách hàng bởi “vị trí vạn người mê”.

Theo dự kiến, năm 2017 tập đoàn Vingroup đã chuẩn bị ra mắt dự án Vincity tại một vài những tỉnh thành trên toàn quốc và trong vòng 5 năm tới sẽ thực hiện tầm 200.000 – 300.000 căn hộ. Cũng như trên địa bàn thành phố Hà Nội dự án Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ ra mắt năm 2017 thời gian tới đây cùng với diện tích lên tới 200 ha hứa hẹn mang lại một cuộc sống lý tưởng cho dân cư tương lai.

Hiện nay dự án chung cư Vincity Đại Mỗ đang chuẩn bị đầy đủ mọi thủ tục, làm thủ tục pháp lý trước khiđc giấy phép thực hiện. Dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ dự kiến được phối hợp không thiếu thốn những tổ hợp căn hộ giống như chung cư, nhà liền kề, văn phòng, khu biệt thự,…

Ngoài ra, tại chung cư Vincity Đại Mỗ cũng được thiết kế chuỗi lợi ích hiện đại xung quanh chung cư như khu trường học, cơ sở y tế, nhà hàng, khu trung tâm thương mại, khu thương mại,…và đây còn đc chủ đầu tư chi tiêu giành một khoảng đất rộng nhằm xây dựng khuôn viên xanh để tạo nên một bầu không khí trong sạch, mát mẻ cho những dân cư tương lai.

Vincity Đại Mỗ dự định sẽ được thiết kế những căn hộ từ 35m2 – 90m2 chia ra các mô hình dịch vụ khác nhau nhằm người sử dụng hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu lựa chọn. Những căn hộ mang từ 1 – 3 phòng ngủ.

Xem thêm:

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply