Chung cư Hinode City 201 Minh Khai tạo niềm tin tưởng

1 trong những tiêu chí đặc trưng khiến đông đảo khách hàng xem xét đầu tư Hinode City Minh Khai, khi là bank Vietcombank đã gật đầu công ty trương cấp cho giới hạn trong mức bảo lãnh cho tất cả những người mua ngôi nhà đối với dự án này.

Dự án 201 MINH KHAI – MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CHỈ CHIẾM 39%

Theo Kiến trúc, căn hộ chung cư Hinode sẽ được xây dựng bao gồm 01 toà tháp đôi văn phòng cao 30 tầng và 3 toà tháp chung cư cao 26 tầng cung ứng cho thị trường hơn 1.099 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

chung cư Hinode City Minh Khai

Hinode City được định hướng sẽ trở nên dự án điểm nhấn Kiến trúc của quận Hai Bà Trưng, Chính vì điều này dự án đó là nơi tập trung trọn vẹn mọi yếu tố “vị trí đắc địa, thiết kế ưu việt, dịch vụ đẳng cấp đồng bộ trọn vẹn như: TTTM, gym, spa chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi ngoài trời, quảng trường lăng thuỷ kính, phố đèn lồng,… Mang đậm phong cách thiết kế tinh hoa của Nhật.

Sức chứa lên đến hàng trăm ngàn xe ô tô phối gắn kết cùng hệ thống làm chủ khéo léo đảm bảo tiềm lực trông duy trì tổng cộng phương nhanh của người dân và quý khách hàng tới thăm quan.

căn hộ chung cư Hinode City Minh Khai tạo niềm tin tưởng tuyệt đối

Tập hợp an ninh tiên tiến, tập hợp máy phát điện dự phòng công suất không nhỏ, tập hợp bên cạnh cháy chữa cháy cũng như camera thống kê giám sát 24/24 trẻ trung đã bảo đảm thiên nhiên của mỗi cư dân trực tiếp an toàn và đáng tin cậy và sảng khoái.

Không chỉ có thế, cùng với bộ phận cai quản bình an đặc biệt nghiệp, hùng hậu thì đây  hứa được xem như là nơi mà quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm mỗi một khi đặt chân về căn hộ phòng mà tình yêu chính diện đón nhận và chờ đợi khách hàng về

Đầu năm 2018, dự án Hinode City cũng được nhà đầu tư chi tiêu Vietracimex lần đầu tiên công bố Thị trường cùng sự kiện khai trương thành lập văn phòng bán loại hình và ngôi căn hộ hình tượng của dự án thu hút hơn 500 quý vị đến tham dự nhằm tận hưởng thực tế dự án.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply