Chung cư Hinode City 201 Minh Khai thu hút nhầ đầu tư

Chưa khi nào thị trường nhà đất lại náo nhiệt như Hiện nay, không chỉ lượng mà còn đó là sự cạnh tranh về chất lượng. Chính vì điều này việc lựa chọn một chung cư ưng ý Thật sự cực kỳ khó khăn. vị trí có một không hai, thiết kế ưu việt, thân thiện môi trường, nắm bắt được những nhu cầu khách hàng, Hinode City đang đó là Khu đô thị chung cư đẳng cấp được săn đón nhiều nhất tại Minh Khai.

vị trí tốt của chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Có thể cho rằng đây là một trong những Khu đô thị căn hộ chung cư đẳng cấp mới có tại thủ đô Hà Nội đang được nhiều người để ý hàng đầu Ngày nay. Hinode City tọa lạc ở 201 Minh Khai – Trung tâm Quận Hai Bà Trưng. Khu đô thị có 2 mặt tiền giáp với 2 đường con đường huyết mạch đó là Minh Khai và Kim Ngưu. Chỉ cách cầu Vĩnh Tuy khoảng1km, qua đây kết nối cực kỳ dễ dàng với thành phố và các tỉnh lân cận. Vị trí này được coi là trung tâm của thành phố Hà Nội bởi Hinode City chỉ cách:

Hinode City

tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, ngay cạnh cùng rất hai tuyến đường mạch máu Minh Khai và Kim Ngưu, Hinode City tự tôn vươn cao và đơn giản tham gia cùng rất các lợi ích cái nôi thành phố Hồ Chí Minh.

Hinode City và thiết kế độc đáo

Hinode City khi là dự án đc quy hoạch theo concept nhật bản 1 cách phức hợp từ ích lợi tới cảnh quan. cùng rất công năng dùng tối ưu, họa tiết thiết kế dễ chơi, hiện đại, kết hợp Color hài hòa và hợp lý, mang tính chất sang trọng và quý phái đi theo phong cách của Japan. đồng thời, tôn trọng cổ truyền văn hóa cũng như thân thiết với tự nhiên.

trong phong cách thiết kế ngôi nhà ở, người Nhật trực tiếp tôn trọng yếu tố tự nhiên, cũng như tối đa hóa sự liên tục các bầu không khí nội – ngoại thất. cùng rất tinh thần đó, hệ thống kính tràn cũng như các không khí thoáng được sư dụng Gia Công trong các sản phẩm trên Hinode City 201 Minh Khai . ngoài ra, từng căn hộ sau đây đều đc sắp đặt 2 logia thoáng đãng, rộng rãi giúp đi lại khí xuất sắc, dễ dàng đón được ánh sáng tự nhiên.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply