Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc – Nơi cuộc sống thăng hoa

Cách thành phố không xa, những gia đình trẻ có cơ hội tạo dựng lên cuộc sống sung túc, an vui trong chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, nơi có nhiều tiện ích tuyệt hảo.

Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc - Nơi cuộc sống thăng hoa

Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc – Nơi cuộc sống thăng hoa

Không gian xanh bất tận tại chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Nhật Tân

Với mong muốn lý tưởng hóa môi trường sống nơi đây, chủ đầu tư giành tới 50% diện tích cho cây xanh với những vườn hoa rực rỡ, con đường dạo bộ rợp bóng cây. Đặc biệt, dự án còn có lợi thế khi nằm bên cạnh công viên hồ điều hòa Kim Quy rộng lớn hàng chục hecta, góp phần quan trọng mang đến cảnh quan thiên nhiên thơ mộng – xanh mát cho Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.Theo thiết kế Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, toàn bộ dự án phủ xanh hoàn toàn bởi cây cối góp phần đem đến một không gian sống xanh đẳng cấp cho các cư dân tại dự án. Tận hưởng bầu không khí trong lành, thoãng đãng cho cư dân, nhất là các cư dân sống tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Tiện ích tuyệt vời của dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Dự án chung cư Intracom Riverside được xây dựng với quy mô gồm 3 tòa nhà, mỗi tòa cao 39 tầng và 7-9 thang máy vơi tổng diện tích lô đất rộng đến 8000m2 tổng diện tích sàn tới 140.000m2 gồm 1036 căn hộ, từ tầng 5 ở giữa các tòa với nhau có sân vườn giao nhau nối các tòa lại, xây dựng hệ thống cây xanh và vườn hoa, khu vui chơi cho trẻ mang lại không gian tươi mát thêm phần sang trọng đẳng cấp cho toàn hệ thống. Tại đây, tất cả các thành viên trong gia đình, gồm ông bà, bố mẹ, con cái, đều có những khoảng không gian lý tưởng cho riêng mình để tận hưởng cuộc sống. Điểm thu hút tại vị trí của căn hộ tòa nhà Intracom Riverside có thể nhìn thấy hết các nhịp cầu và mặt hồ nước tây hồ với ánh sáng long lanh của cầu nhật tân, những ánh đèn đêm lốm đốm khởi sắc như những ngọn nến lãng mạn đầy thơ mộng trong đêm thật tuyệt vời.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply