CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT

Dự án Vincity Đại Mỗ sắp được Vingroup tung ra thị trường thì đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân và các nhà đầu tư. Nhưng nhiều người nhận định mức giá của các căn hộ này là không thật sự rẻ, vậy điều gì lại làm cho nó “hot” đến vậy?

THƯƠNG HIỆU VÀ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam, liên tục thành công với các siêu dự án cao cấp, nhiều lần được bầu chọn là doanh nghiệp đi đầu về chất lượng. Có thể nói việc Vingroup tung ra thị trường chung cư giá rẻ Vincity nhắm vào khách hàng có thu nhập thấp, là một cơn bão rất lớn đến các chủ đầu tư trong phân khúc này.

Mới vừa công bố, Vingroup đã triển khai hàng loạt các dự án chung cư Vincity hoành tráng về cả số lượng ( 300.000 căn hộ ) và quy mô ( 20 ha – 350 ha). Các dự án sẽ được triển khai trên 7 tỉnh, thành phân bố khắp chiều dài đất nước:

Hà Nội,Tp HCM,Hải Phòng,Hà Tĩnh,Thanh Hóa,Hưng Yên,Nha Trang.

VINCITY GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO

Chất lượng là yếu tố nòng cốt cạnh tranh của Vingroup trong bất kỳ dự án nào và chung cư cao cấp Vincity cũng không ngoại lệ. Các dự án sẽ được triển khai trên quy mô lớn, đầu tư mạnh tay vào cây xanh, cảnh quan để tạo một môi trường sống trong lành cho người dân, hạ tầng tiện ích hiện đại, đầy đủ.

Các căn hộ chung cư Vincity được thiết kế theo phong cách hiện đại, và đồng bộ. Có 3 loại căn hộ cho khách hàng lựa chọn là 1, 2 và 3 phòng ngủ, với diện tích từ 36 – 90m2. Các cửa sổ được thiết kế để có thể nhận được ánh sáng tự nhiên tốt nhất và không khí thoáng mát từ gió hồ Tây Mỗ

HẠ TẦNG TIỆN ÍCH Ở KHU CHUNG CƯ VINCITY

Các chung cư bình dân Vincity được đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ và hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân để có thể thuận tiện nhất trong sinh hoạt hằng ngày, bên cạnh đó an ninh và sức khỏe của người dân cũng được Vingroup đặc biệt quan tâm.

Tiện ích tại Vincity Đại Mỗ

  • Khu thể thao phức hợp
  • Khu vui chơi, giải trí
  • Trường học, bệnh viện
  • Camera an ninh 24/7
  • Hồ bơi, phòng gym …

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply