chung cư Vincity Đại Mỗ – mảnh đất địa linh nhân kiệt

không phải ngẫu nhiên mà ông hoàng làng Bất Động Sản – tập đoàn đầu tư Vingroup lại chọn vùng đất Đại Mỗ để đặt công trình nhà ở thương hiệu Vincity – chung cư Vincity Đại Mỗ. Tương truyền đây đó là vùng đất trù phú, quê hương của đa dạng danh tài, và Đại Mỗ cùng là vùng đất có vượng khí dồi dào, phong thủy hanh thông, đắc tài đắc lộc cho chủ nhân của căn hộ. Bài viết sau đây là lý giải tuyệt mỹ hàng đầu vì sao Vingroup lại xác định chọn vùng đất Đại Mỗ để gây dựng Vincity Đại Mỗ.

Đại Mỗ từ ngàn đời nay là vùng đất nổi tiếng với thế đất vững chãi, đất đai phì nhiêu màu mỡ. Nắm bắt được yếu tố lịch sử ngàn đời của Đại Mỗ, Vingroup dự kiến sẽ hình thành dòng sản phẩm nhà đất đại chúng thương hiệu Vincity tại nơi đây – chung cư Vincity Đại Mỗ – với mong muốn dự án được kế thừa thế đất vững chắc, màu mỡ từ ngàn đời xưa.

Không những có tiềm lực thế đất vững chắc, Đại Mỗ còn được biết tới là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, đem lại phong thủy hanh thông cho Quý chủ nhà. Chung cư Vincity Đại Mỗ được thừa kế vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm – được các chuyên biệt gia phong thủy ý kiến đó là nơi tập trung sinh khí của trời đất. đặc biệt, vị trí khu vực sông Nhuệ đã giúp cho công trình Vincity nói riêng và cả kế cận Đại Mỗ nói chung được “tăng cường” thêm yếu tố thủy khí, đem đến nguồn năng Số lượng dồi dào và tài lộc cho chủ của căn hộ.

Với mảnh đất Đại Mỗ địa linh nhân kiệt, nhà đầu tư có thể hiểu được phần nào tại sao lý do Vingroup chọn Đại Mỗ là một trong các nơi khởi đầu cho mô hình căn hộ ở Vincity.

Không chỉ có Vingroup, mà một số ông lớn trong ngành BĐS nước ta cũng đang chiếm hữu những mảnh đất “vàng mười” ở kế cận Đại Mỗ. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin không chính thức cho biết, vị trí dự án Vincity Đại Mỗ được cho là “chất” nhất, hứa mang tới cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào cho chủ căn hộ. Dự kiến nằm tại vị trí cửa ngõ của phường Đại Mỗ nên dự án hưởng trọn vẹn mọi vượng khí của cả vùng.

Theo xu thế Hiện nay, khách hàng chọn mua căn hộ ngoài các yếu tố về thiết kế, giá bán … còn chuyên quan tâm đến vấn đề phong thủy. Phong thủy có hanh thông thì cuộc sống của chủ của căn hộ trên mảnh đất đó mới gặp nhiều may mắn. có vị trí trên đất vàng vượng phát nói trên, dự án dự án Vincity Đại Mỗ đảm bảo sẽ được nhiều giới đầu tư mong muốn chiếm hữu.

Xem thêm:

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply