Đăng kí để nhận báo giá căn hộ Vincity Đại Mỗ sớm nhất

Dự án căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ, nằm ở cửa ngõ phía Tây thủ đô với vị trí đắc địa, nơi sống đẳng cấp đến nay đã bắt đầu hé lộ các thông tin đầu tiên.

Đã có kế hoạch thực hiện xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, đây là 1 trong những đơn vị bất động sản số 1 tại nước ta hiện nay, dự án Vincity Đại Mỗ được biết tới là một khu đô thị có mức chi phí bình dân mà chất lượng và điều kiện sống quý phái và hiện đại nhất tại vị trí phía Tây thủ đô.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ từ nội khu đến ngoại khu vô cùng nhiều chủng loại giống như trung tâm mua sắm, sức khỏe, văn hóa, giáo dục, khu giải trí… ngoài ra, dự án Vincity Đại Mỗ còn đc thừa kế hạ tầng cơ sở cùng với cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tiên tiến. Chỉ tính riêng những khu vực quanh dự án sẽ mang hơn 100 lợi ích để vừa lòng tất cả những nhu cầu dù là nhỏ nhất của dân cư tương lai.

Chiếm hữu không ít những ưu thế và lợi ích đáng sinh sống vậy mà mức chi phí dự định của dự án Vincity Đại Mỗ hiện chỉ có giá trong 13 tới 19 triệu đồng/m2 nghĩa khi là chỉ với khoảng 700 triệu VND, mọi người sẽ rất có thể lấy ngay cho mình 1 căn hộ Vincity Đại Mỗ từ 2 phòng ngủ.

Cùng với mức chi phí này, rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua cho mình 1 căn nhà trên Hà Nội hoàn toàn có thể mua đc khá dễ dàng, nhất là đối tượng quý khách hàng có thu nhập trung bình từ 20 triệu đồng trở lên.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply