Điểm sáng đến từ sự tiện nghi của Sunshine Boulevard

Với cuộc sống tiên tiến ngày một hiện đại và tăng trưởng hơn thì con người càng có các yêu cầu và đòi hỏi ngày một cao hơn trong cuộc sống. Và việc chọn lựa một nhà để sinh hoạt nghỉ ngơi cho cả gia đình cũng vậy. Ngoài tìm một dự án sở hữu vị trí thuận lợi trong việc sinh hoạt, đi làm và điều khiển hàng ngày, khi chọn lựa chung cư để ở hầu hết quý khách hàng còn để ý nhiều đến các tiện nghi đi kèm đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Dự án Sunshine Boulevard ngoài việc sở hữu vị trí vàng hiếm có tại trung tâm quận Thanh Xuân, tiếp giáp 2 con đường không hề nhỏ là Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến. Dự án còn sở hữu đồng loạt những tiện ích cả trong và ngoài công trình mà hiếm công trình nào sở hữu.

Phối cảnh dự án Sunshine Boulevard (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Sunshine Boulevard (ảnh minh họa)

Những cư dân ở dự án Sunshine Boulevard sẽ được thừa hưởng số đông các tiện ích quanh bên cạnh đang hiện hữu như: Công viên hòa lý do hòa Nhân chủ yếu khu vực dự án giúp làm ít tối đa bụi bặm tiếng ồn và khói bụi, những trường đại học top 1 thủ đô Hà Nội (ĐH Quốc Gia, ĐH thiết kế, ĐH Hà Nội…). Những hệ thống bệnh viện đầu nghành ( BV 103, Vinmec, 198..), Cùng các dự án mới với giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Với những tiện ích nội khu cao cấp và tiên tiến Sunshine Boulevard sẽ mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống yên bình, xanh, sạch, hiện đại và đẳng cấp nhất thủ đô. Với các quang cảnh nội được bố trí hợp lý đa dạng mảng xanh, cây xanh được bố trí không ít trong không gian sinh hoạt chung của công trình khu giúp người dân có cuộc sống thoải mái và ý nghĩa hàng đầu. Nhà đầu tư bố trí khá nhiều những tiện ích đồng bộ đi kèm xuất sắc xứng tầm với dự án như: khu vui chơi trẻ em, hồ bơi trong căn hộ và ngoài trời, shop thời trang, gym, yoga… Sunshine Boulevard hứa sẽ phát triển thành điểm đến tuyệt đẹp cho những người dân tương lai.

Nguồn: http://sunshineboulevard.org

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply