Dự án Louis Đại Mỗ – Khu biệt thự song song độc đáo

Dự án Louis Đại Mỗ sở hữu khu biệt thự song song đối lập rất vượt bâc, mô hình này từ khi ra đời đã nhận được sự để ý vông cùng k nhỏ bởi nơi đây như ngôi nhà nghỉ dưỡng bên đồng quê ngoại thành nơi mà đa số người mong muốn sống bởi cuộc sống tấp nập ồn ào Ngày nay.

Dự án Louis Đại Mỗ – Thiết kế thông minh phong cách truyền thống.

Có được nhà liền thổ trong nội thành vẫn luôn là một mong muốn lớn của đa dạng người do lợi ích vững bền gắn với chất lượng đất, điều này thể hiện rõ nét qua việc giữ giá, tăng giá đều đặn của sản phẩm này tại những đô thị k nhỏ như thủ đô Hà Nội, TP. HCM. Thêm nữa, ngày càng đa dạng người nhu cầu về một cuộc sống “nghỉ dưỡng tại gia” đầy đủ.

Hiểu rõ hai nhu cầu trên, sản phẩm biệt thự song lập là sự “tích hợp” tuyệt mỹ thỏa mãn những nhà đầu tư đang kiếm tìm một mái ấm bình yên, độc lập khỏi không khí ồn ào, khói bụi bên ngoài nhưng vẫn đơn thuần gắn kết với những bên cạnh trong trung tâm.

So với nhà liền kề, biệt thự song lập có đa dạng mặt thoáng và không gian sân vườn được chăm chút hơn. Còn so với biệt thự đơn lập, sản phẩm biệt thự song lập vẫn bảo toàn mặt thoáng tối đa cho ngôi nhà nhưng lại giúp tiết kiệm Diện tích đất trong điều kiện giá đất nội thành đắt đỏ

Dự án Louis Đại Mỗ – Kiến trúc sinh đôi hoàn hảo

Chủ nhân biệt thự song lập thường đó là những người nhu cầu tận hưởng sự riêng tư trong một cảnh quan khép kín, an ninh, với cộng đồng dân cư văn minh, hạnh phúc.

Sự độc lập vừa đủ nhờ những Diện tích sân vườn ở 3 mặt thoáng của căn căn hộ giúp tạo ra một “ốc đảo” hoàn hảo cho gia chủ. Trong khi đó, Kiến trúc ”sinh đôi” thể hiện sự gắn kết nhẹ nhàng, tinh tế của những vị chủ nhân của căn hộ trong cùng khu căn hộ. Chủ đạo vẻ đẹp đối xứng của công trình mang tính biểu tượng cao, kênh đến sự cân bằng trong cuộc sống.

Ngôi nhà tiện ích trong cảnh quan sinh thái.

Ở Hà Nội Hiện nay đặc biệt đó là khu chung cư Louis City (Nam Từ Liêm) với chỉ một phân khu song lập duy hàng đầu Louis Luxury Villas. Đây là các loại sản phẩm ngay khi chủ yếu thức công bố đã lập tức trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc phía Tây thành thị.

Đó là các biệt thự song lập có thiết kế hiện đại, với mặt tiền 10m. Mỗi căn căn hộ đều có vườn trước, vườn sau, cửa sổ, ban công rộng, chuyên đó là hồ tiểu cảnh và Vườn nướng BBQ 5000m2 sau nhà giúp sử dụng tối đa nguồn ánh sáng và khí trời thiên nhiên. Jasmine Homes được xây dựng theo Kiến trúc biệt thự 4 tầng, tiết diện đất từ 188 m2 – 275 m2 với tổng thể diện tích xây dựng tới 400m2.

Khu biệt thự song song đối lập không chỉ cung ứng không gian sống hoàn hảo mà nơi đây còn đem đến các tính năng và sự thuận lợi không hề nhỏ bao gồm nhiều dự án quan trọng thiết thực cho mong muốn sinh sống của mỗi người như hệ thống siêu thị, trường học, trung tâm thương mại.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply