Dự án Minh Khai City Plaza hệ thống tích hợp những căn hộ cao cấp

Dự án minh khai city plaza một dự án tổ hợp hệ thống các nhà cấp cao, căn phòng hạng sang đạt chất lượng 5 sao với những tiện dụng đẳng cấp không chê vào đâu được đáng mơ ước chi người dân được tọa lạc tại trung tâm của quận Hai Bà Trưng dưới sự đầu tư của một ông lớn Bất Động Sản có tiếng trên thị trường BĐS.

Dự án Minh Khai City Plaza hệ thống tích hợp những căn hộ cao cấp

dự án Minh Khai City Plaza nằm ở số 201 đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP thành phố Hà Nội, đây đó là một kế cận đang gây dựng nằm phía đông nam của trung tâm thành phố. Vị trí dự án nằm trong khu quy hoạch đô thị mới của thủ đô với mục tiêu hướng đến trở nên một biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống tiên tiến và thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các dự án trong bên cạnh. Minh Khai City Plaza có thiết kế thông minh tích hợp với nhiều chức năng sử dụng, bảo toàn cân bằng giữa các thành phần trong tòa nhà

Với kinh nghiệm và năng lực tăng trưởng bất động sản của CĐT Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng – dự án City Plaza 201 Minh Khai mong muốn mang đến những sản phẩm bất động sản giá trị, khác biệt mang hơi hướng của thời đại nhưng không kém phẩn tinh tế phù hợp với văn hóa của người nước ta. Đây cũng là phần quà tri ân của chủ thầu cùng các đối tác tham gia vào dự án dành trọn tâm huyết của mình dành tặng cho khách hàng.

Dự án Minh Khai City Plaza hệ thống tích hợp những căn hộ cao cấp

Tên dự án: Minh Khai City Plaza.

Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex.

Vị trí dự án: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

tổng thể diện tích dự án: 31.246 m2.

tiết diện đất chung cư: 4.033 m2.

Diện tích đất biệt thự: 1.870 m2.

sản phẩm phát triển: Tháp đôi văn phòng cao 33 tầng, 3 block dự án cao cao cấp 27 tầng, Khu biệt thự, căn hộ trẻ và các dự án công cộng.

Vị trí: dự án Minh Khai City Plaza tọa lạc ở số 01 đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Đây đó là gần có hệ thống giao thông tiện ích rất dễ dàng liên kết với các cơ quan hành chủ đạo công quyền, địa danh, danh lam thắng cảnh ở thành phố Hà Nội.Tổ hợp dự án City Plaza 201 Minh Khai được Kiến trúc gồm ba khối căn hộ Chung Cư cấp cao 27 tầng, một tháp đôi văn phòng cao 33 tầng, khu căn hộ biệt thự, căn hộ trẻ và các công trình công cộng khác.

Thông tin về Minh Khai City Plaza

Khu đô thị Minh Khai City Plaza sở hữu những thuận tiện nội khu đẳng cấp như hồ bơi, vườn dạo bộ, hệ thống chuỗi nhà hàng, trung tâm thương mại, Gym, Spa…Đặc biệt Khu đô thị có hệ thống trường học mầm non đáp ứng cung cầu cấp thiết về giáo dục mầm non trong vùng lân cận.

Hơn nữa dự án Minh Khai City Plaza  –  201 Minh Khai còn được thừa hưởng tiện dụng cấp cao của từng dự án ngay cạnh (Times City; Hòa Bình Green City, Green Pearl Hà Nội…) mang tới cho người dân cuộc sống tiện nghi bậc nhất tuyệt vời bậc nhất.

đơn vị Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng dự kiến sẽ chủ yếu thức cho ra mắt Khu đô thị dự án Minh Khai City Plaza vào Quý II/2017.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply