Dự án Vinhomes Galaxy tổ hợp hệ thống siêu thị từ chung cư cao tầng

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được xây dựng trên tiết diện cực khủng được tính bằng ha. Tiết diện sử dụng cho xây dựng rộng không nhỏ đó là vậy thế nhưng Số lượng nhà của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi lại chỉ chiếm khoảng 30%. Số tiết diện còn lại sẽ được chuyển giao xây dựng những khu dự án dân sinh và khu sinh thái. Tiêu chí đó là để cải tạo môi trường thành phố và tạo nên môi trường sống chất lượng hoàn hảo cho một bộ phận cư dân ở đây.

Không những tọa lạc tại kế cận trung tâm phía đông nam thành thị, chung cư Vinhomes Galaxy còn được tập đoàn lớn Vingroup mạnh tay đầu tư không ít cơ sở hạ tầng hạng sang. Từ khu hồ bơi ngoài trời tiên tiến cho đến khá nhiều những tiện ích, dịch vụ top 1 đều có thể đơn giản tìm xuất hiện trong nội KĐT này.

Quy mô công trình của dự án Vinhomes Galaxy

Công trình được giới đầu tư Vin Group dự kiến sẽ thiết kế một tổ hợp hệ thống siêu thị từ chung cư cao tầng – văn phòng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Kế thừa tinh hoa từ các công trình đi trước là một trong những điểm mạnh của dự án này. Dự án được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tính năng vip – đẳng cấp, khép kín và được thiết kế bởi các thiết kế sư nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận. Diện tích quy hoạch của dự án lên tới 12ha với 9 tòa nhà, trong đó 8 tòa là tòa nhà cao cấp mỗi tòa cao 40 tầng. Diện tích mỗi nhà dự kiến từ 109 m2 đế 188m2 và các căn hộ đẳng cấp Penhouse sẽ có tiết diện 260m2, 320m2 với mật độ thông thoáng lên tới 70% được trồng cây xanh.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – thành phố chức năng thu nhỏ

Vấn đề đau đầu top 1 của người dân thành phố Hà Nội là buộc phải di chuyển vô cùng xa để tận dụng dịch vụ và tính năng, thậm chí là cả việc đi làm và đi học. Ngoài ra những dịch vụ cần phải có như mua sắm và bệnh viện tuyến công cũng gây khó khăn và phiền toái cho cư dân.

Nắm bắt được những mối lo lắng của người dân trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Galaxy đã tiến hành cung cấp những dịch vụ không nhỏ ngay trong khu nhà. Đối với những công dân sinh sống ở khu vực này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng dịch vụ trường học quốc tế Vinschool và khu khám chữa bệnh chất lượng hoàn hảo Vinmec,….

Những dịch vụ này sẽ giúp hoàn thiện cuộc sống hiện đại của gia đình bạn. Đồng thời giúp bạn cắt giảm bớt được khoảng thời gian lưu thông đáng kể so với sử dụng dịch vụ công.

An cư lập nghiệp ở Vinhomes Nguyễn Trãi

Dù được xây dựng ở trung tâm thủ đô, những chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sống mà không gian sống cạnh bên mang đến. Bao quanh dự án nhận định đó là hệ thống những tuyến đường với hệ thống cây xanh rợp mát, hứa đem lại một không gian mát mẻ nhận xét cho cư dân. Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi nằm cạnh các trường đại học k nhỏ như: KHXH&NV, ĐH KHTN, ĐH thành phố Hà Nội, Học viện Bưu chủ đạo viễn thông, ĐH Kiến trúc, Học viện An Ninh,… và nằm cạnh những trường học nổi tiếng như thành phố Hà Nội Amsterdam, THPT Lương Thế Vinh, khối phổ thông chuyên tự nhiên – ĐHQGHN, …

Vinhomes Galaxy được xây dựng nhận định khu vực dòng sông Tô Lịch hiện đã được cải tạo sạch sẽ. Theo thuyết phong thủy, được xây dựng ở kế cận sông, khu vực nước sẽ đó là một thế mạnh quá tốt mang lại nguồn sinh khí thịnh vượng nhận định cho những chủ nhân căn hộ sinh sống ở đó, đem đến cuộc sống thịnh vượng cho họ. An cư ở Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi quý vị và gia đình sẽ được hưởng những lý do tốt lành cho cuộc sống. Những chất lượng mà vị trí mang đến hứa đánh giá sẽ đem đến một cuộc sống thượng lưu và năng động hàng đầu cho người dân Vinhomes Galaxy.

Dù chưa được ra mắt nhưng theo ý kiến của những đặc biệt gia nhận xét về ý tưởng của tập đoàn thì tiện nghi Vinhomes Nguyễn Trãi đích thị là một mô hình sống kiểu mẫu của người dân. Hình dung về những nhà trong công trình này, người dân có thể mường tượng ra về một cuộc sống tân tiến và hiện đại nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply