Dự án cao cấp chung cư Mon central cơ hội sở hữu nhà hiện đại trong tầm tay

Có được vị trí vàng, thiết kế đặc biệt riêng biệt chung cư Mon central cung ứng các tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng tiên tiến và từng căn hộ cấp cao. Dự án chính là sự lựa chọn không chê vào đâu được làm nơi an cư lạc nghiệp sinh sống thuận tiện nhất cho mọi gia đình.

Chung cư Mon central góp phần thay đổi diện mạo thành phố Hà Nội

Chẳng phải bỗng dưng dự án được hi vọng sẽ làm thay đổi diện mạo thủ đô Hà Nội. Dự án có vị trí vàng tiện ích cho mọi rất trình di chuyển của cư dân khi nằm tọa lạc trên con đường huyết mạch láng hạ tạo mọi thuận lợi cho người dân nơi này.

Với tổng quy mô dự án có Diện tích 8015 m2, tiết diện mỗi căn hộ của tòa nhà dao động vào khoảng 60-120m2. Đồng thời tòa nhà còn Kiến trúc tiết diện tầng hầm lớn phục vụ cho người dân để xe máy, ô tô được bảo vệ hoàn toàn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khu đô thị được Kiến trúc 5 tầng dưới nhằm đáp ứng cho mục đích thương mại nơi hội tụ từng nhãn hàng thương hiệu cấp cao đáp ứng cung cầu mua sắm nhanh top 1. Bên trên đó là các căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu sống cho mọi người dân.

Nằm liền kề Chung Cư Mon central cấp cao là hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống an sinh xã hội phục vụ cho cung cầu học tập, giải trí, sức khỏe cho cư dân.

Chung Cư Mon central 29 láng hạ có mặt bằng tổng thể thiết kế chung tiên tiến

Ngoài từng khu trung tâm thương mại, mặt bằng tổng thể dự án được bài trí rõ ràng có gần sảnh chờ tiên tiến, gần cho thuê. Không chỉ vậy từng căn hộ trong tòa nhà được Kiến trúc từ 2-3 phòng ngủ đảm bảo phục vụ cung cầu sống của các hộ gia đình.

Nội thất Kiến trúc trong nhà bảo toàn được từng yếu tố hài hòa giữa môi trường sống với Kiến trúc trong căn hộ. Mỗi lô căn hộ đều có ban công, cửa sổ đón gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời tạo nên môi trường sống thoáng đãng. Các phòng chức năng được tối ưu hóa tận dụng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp…

Đồng thời mỗi nhà đều được căn hộ thiết kế cực kỳ tỉ mỉ chú trọng đến các đường nét thiết kế tạo ra đẳng cấp sống tiên tiến.

dự án Mon central 29 láng hạ thời cơ có được nhà tiêu chuẩn chất lượng

nhiều nhà đầu tư có nhu cầu dự định tìm mua một căn hộ cao cấp để có cuộc sống cao cấp giá trị không nên bỏ qua Chung Cư Mon central 29 láng hạ. Với giá cả cần phải chăng phù hợp với kinh tế khá của mọi gia đình, quý khách hàng sẽ có thời cơ chiếm hữu ngay một căn hộ cao cấp chính mình ở đây.

cạnh bên từng trung tâm thương mại giải trí dự án còn cung cấp từng dịch vụ tiện ích như: Khu fast food, buffe, cà phê, cùng từng khu tập Gym,spa… để mọi người có cơ hội rèn luyện sức khỏe, rũ bỏ vất vả sau một ngày dài. Bởi thế đừng bỏ lỡ Khu đô thị BĐS cấp cao Chung Cư Mon central để tận hưởng cuộc sống tính năng bậc nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply