FLC Phú Quốc – Mang đến diện mạo mới cho thành phố du lịch

Quyết định đầu tư Phú Quốc của các doanh nghiệp đã đi đúng hướng quy hoạch chung xây dựng đảo đến năm 2030 công bố lấy FLC Phú Quốc tại vùng biển Bãi Vòng xinh đẹp  làm khu du lịch, dịch vụ, vui chơi giải trí tổng hợp, sân golf, casino…Ngoài việc phát triển hệ thống khách sạn, biệt thự cao cấp, FLC Group đang nỗ lực tạo dựng một mô hình kinh doanh toàn diện từ cơ sở lưu trú đến dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm thương mại, thực phẩm…

FLC Phú Quốc- chiến lược đầu tư “trọn gói” tại Phú Quốc

Theo đó, tập đoàn đã đưa mô hình FLC Group vốn rất thành công tại đảo Phú Quốc nhằm giải quyết vấn đề vui chơi giải trí cho du khách. FLC Phú Quốc được xây dựng công viên giải trí hiện đại đầu tiên trên đảo, cung cấp nhiều trò chơi hấp dẫn như công viên nước, thủy cung, sân khấu nhạc nước, sân khấu cá heo, sân golf, khu vui chơi vận động ngoài trời, khu vui chơi trong nhà… FLC Phú Quốctọa lạc tại vùng biển Bãi Vòng xinh đẹp Phú Quốc được coi là vùng đất trù phú bậc nhất với dãy rừng nguyên sinh và hệ động thực vật phong phú cùng các bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp.

Với quy mô 750 phòng khách sạn và biệt thự 5 sao cùng các các tiện ích đồng bộ như trung tâm hội nghị quốc tế, sân Golf, khu giải trí hiện đại – FLC Phú Quốc ngay lập tức tạo hiệu ứng “tăng nhiệt” cho tọa lạc tại vùng biển Bãi Vòng xinh đẹp . Hệ thống dịch vụ khép kín này không chỉ dành cho khách hàng của FLC Phú Quốc mà còn hướng đến du khách nói chung và cả phục vụ cư dân tại chỗ, đáp ứng tối đa nhu cầu ở đâu, ăn gì, chơi gì cũng nhiều nhu cầu cao cấp khác, thúc đẩy thị trường du lịch tại Phú Quốc nói chung. Cuối tháng 10 vừa qua, tập đoàn đã khánh thành tiếp giai đoạn hai với 402 phòng khách sạn cùng 220 biệt thự. Dự kiến các biệt thự nghỉ dưỡng thuộc giai đoạn 3 sẽ giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2016.

FLC Phú Quốc– Những lưu ý cho khách hàng khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Theo các chuyên gia, khi bỏ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần có những lưu ý rất quan trọng như uy tín của chủ đầu tư, vị trí dự án, tính khác biệt của dự án (thiết kế, tiện ích), sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư FLC Phú Quốc được thể hiện trong quá trình triển khai cũng như vận hành, quản lý sau khi đưa vào hoạt động. Không chỉ đầu tư vào cơ sở lưu trú 5 sao với đại dự án FLC Group Phú Quốc, Chủ đầu tư FLC Group đã triển khai rất nhiều hạng mục lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc. Tổng trị giá đầu tư của FLC Group cam kết lên đến hơn 1 tỷ USD.

FLC Phú Quốc với hệ thống spa trị liệu chăm sóc sức khỏe với sự xuất hiện của 2 thương hiệu spa 5 sao nổi tiếng Mandara và Como cũng được xem là điểm nhấn của chiến lược phát triển lần này từ Chủ đầu tư FLC Group. Cùng với đó là việc bổ sung nhiều gói dịch vụ doanh nhân chuẩn quốc tế như: phòng họp riêng 24h, dịch vụ chuyên biệt, team building… Ngoài ra, các dịch vụ cơ bản gồm đưa đón bằng xe sang trọng, quy trình check in chất lượng cao… sẽ được FLC Group thay đổi nhằm mang đến trải nghiệm thượng lưu cho du khách. FLC Group đầu tư mạnh vào hạ tầng và các dự án tại đây nhằm tận dụng lợi thế về cảnh quan thiên nhiên hoang sơ với bãi biển đẹp và rừng nguyên sinh bạt ngàn.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply