Hãy quên căn hộ đi, Vincity Đại Mỗ mới là BĐS được đổ xô săn lùng

Lấy cảm hứng kiến trúc phong cách Tân Cổ điển của châu Âu và phong cách sống hướng đến một không gian xanh thiên nhiên, dự án Vincity Đại Mỗ được thiết kế theo một hơi thở mới mang lại 1 vẻ đẹp nên thơ của 1 quần thể sinh thái hài hòa mang tác động hơi thở Bắc Âu. Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu sống văn minh của giới trí thức, thượng lưu Hà Nội, Vincity Đại Mỗ còn hướng đến thuận sống nhân hòa, hài hòa sinh thái.

Khi Thủ đô đang ngày càng phát triển, hội nhập, việc tinh tế hóa và nâng cấp các cơ sở hạ tầng của đô thị là điều chẳng thể tránh khỏi, nhưng không Vì thế mà quên đi tầm trọng điểm của việc bảo tồn thiên nhiên hay tạo mới những công trình mang thiên nhiên vào lòng phố.

Vì vậy, Vincity Đại Mỗ luôn mong muốn tạo nên môi trường sống đỉnh cao, trong sạch, thoải mái cho cư dân thành đạt và ưu tú của Thủ đô. Nếu bạn sống trong đây cư dân đều là các người yêu tự nhiên gần gũi với thiên nhiên hơn, Vincity Đại Mỗ luôn tôn trọng sự riêng tư, bình yên sau mỗi ô cửa nhưng cũng rất quý các giây phút gặp gỡ, giao lưu của cộng đồng nhân hòa.

Sống trong Vincity Đại Mỗ mọi thành viên của gia đình đều tìm thấy cho mình một môi trường đúng đắn. Người lớn tuổi tìm thấy sự an bình cảm nhận dòng cuộc sống. Trẻ thơ tìm thấy sự háo hức khám phá đời sống. Con người tìm thấy sự đa chiều của môi trường để trải nghiệm muôn màu toàn cầu. Đời sống trong dự án Vincity Đại Mỗ bởi vậyđời sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm đầy thêm hạnh phúc.

Khu đô thị dự án Vincity Đại Mỗ được quy hoạch trên tổng diện tích 318.711m2 quận Nam Từ Liêm, thành thị Thủ đô. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 19,16%, công trình đó dành gần 26.000m2 cho diện tích cây xanh và hơn 80.000m2 cho diện tích mặt nước.

Trên đây là thông tin tham khảo từ nhiều nguồn và hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Hãy luôn theo dõi website của chúng tôi và điền vào form đăng kí để nhận được mọi thông tin nhanh và chính xác nhất từ chủ đầu tư.

Xem thêm:

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply