Kim Long Ocean Thuận Phước tích hợp đa dạng từng loại hình loại hình

Nhằm mang lại khách hàng đa dạng sự chọn lựa, chủ đầu tư Kim Long Nam đã tiến hành xây dựng nhiều các hạng mục loại hình ở Kim Long Ocean Thuận Phước. Khu đô thị gồm biệt thự, liền kế, căn hộ phố, Hometel và condotel – đây đó là những dòng sản phẩm thời thượng bậc nhất Ngày nay thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của đa dạng đối tượng giới đầu tư và hợp với nguồn kinh tế của nhiều nhà đầu tư.

Uu đãi bất ngờ cho quý khách hàng của dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước không những có được vị trí tốt và hệ thống hạ tầng tiên tiến, giá trị và tiến độ hiệu quả nên có khả năng sinh lời lớn trong tương lai. Do đó Khu đô thị đang trở nên tâm ấn tượng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng được đông đảo khách hàng quan tâm và mong muốn chiếm hữu để kinh doanh du lịch với kỳ vọng nhận được lợi nhuận không hề nhỏ và vững bền theo dòng thời gian. Dự án gồm nhiều từng loại hình loại hình, bởi vậy TĐ Kim Long Nam dự kiến giá bán Kim Long Ocean với đa dạng mức giá khác nhau và kèm đa dạng khuyến mãi k nhỏ. Cùng với đó là chương trình hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp tạo lý do kiện tối ưu mang kênh đầu tư đến gần với tầm tay của khách hàng trong và ngoài nước.

Uu đãi bất ngờ cho quý khách hàng của dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Uu đãi bất ngờ cho quý khách hàng của dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Đa dạng loại hình sản phẩm tại Kim Long Ocean Thuận Phước

Đến với dự án Kim Long Ocean Thuận Phước nhà đầu tư không chỉ mãn nhãn trước khung cảnh long lanh, trữ tình của trung tâm thành phố Đà Nẵng mộng mơ mà còn bất ngờ trước cảnh quan nghỉ dưỡng thời thượng trong từng phân khu sản phẩm. Với nhiều từng dòng loại hình thì sản phẩm nào thích hợp với quý vị top 1, dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá những đặc đặc biệt của từng sản phẩm.

Biệt thự ven sông Kim Long Ocean Thuận Phước: mang phong cách thiết kế thân thiện và khu vực gũi với tự nhiên đó là không gian nghỉ dưỡng thư thái nhất. Cùng với đó dự án vẫn chắc chắn sự tiên tiến, sang trong thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của quý khách hàng.

Căn hộ condotel Kim Long Ocean Thuận Phước: nhà cấp cao được thiết kế hiện đại, tính năng với tầm góc nhìn thoáng đãng và có nhiều từng mức tiết diện hợp với cung cầu nghỉ dưỡng của đa dạng giới đầu tư.

Shophouse Kim Long Ocean Thuận Phước: loại hình nhà phố thương mại được kiến tạo song hợp giữa mô hình thương mại và căn hộ ở, từ đó chiếm hữu loại hình loại hình này quý vị ngoài mục đích sống còn có thể kinh doanh hay cho thuê hứa hẹn sẽ nhận lời cao.

Liền kề Kim Long Ocean Thuận Phước: dòng sản phẩm đang được chuộng hàng đầu Hiện nay, chiếm hữu phong cách kiến truc sát vách bên nhau vượt trội giữa thành phố và mang tính văn hóa, cộng đồng cao.

Hometel Kim Long Ocean Thuận Phước: đây là dòng loại hình được Kiến trúc khéo léo theo mô hình khách sạn và căn hộ giúp chủ nhân vừa có thể ở vừa có thể cho thuê lại. Do vậy Hometel Kim Long Ocean Thuận Phước hợp với sự chọn lựa của đa dạng đối tượng khách hàng.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply