Mặt bằng quy chuẩn của Đất nền sân bay Nha Trang

Thành phố Nha Trang được coi là địa điểm được những đặc biệt gia BĐS nghỉ dưỡng nhận định là “mỏ vàng” đầu tư cho các nhà đầu tư và quý khách thông thái. Nắm bắt được ưu thế và cơ hội mảnh đất này đem đến, công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn đã cho khởi công xây dựng Đất nền sân bay Nha Trang ở gần thành phố Biển. Đây đó là công trình “vàng” chiếm hữu quy mô không chê vào đâu được, thiết kế đẳng cấp – sáng tạo, hứa hẹn sẽ tạo nên các bước ngoặt mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời xác định địa vị và hướng nhìn xa trông rộng của đơn vị tập đoàn Phúc Sơn.

Đất nền sân bay Nha Trang sở hữu mặt bằng tổng thể và quy mô khá thông thoáng

Được quy hoạch với tiết diện khủng lên tới 238 ha và chia làm đa dạng phân khu khác nhau, theo tuyến đường băng chủ đạo, đảm bảo các yếu tố an cư, du lịch, nghĩ dưỡng, kinh doanh, giải trí, dự án sân bay Nha Trang hứa sẽ mang tới một luồng gió mới cho thành thị biển nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Trong đó gần giáp với tuyến đường Trần Phú sẽ được xây dựng quảng trường và khu triển làm rộng lên đến 10 ha. Nơi đây sẽ được trưng bày các hiện vật, tư liệu hình ảnh về quá trình hình thành của tỉnh Khánh Hòa, đồng thời quảng bá du lịch với hành khách thập phương ở các khu vực nước phát triển lân cận. Đồng thời sẽ là vị trí tổ chức các sự kiện mang tính cộng đồng, giải trí Lễ hội như Vestival Nha Trang…

Bố cục không gian thiết kế của toàn dự án sân bay Nha Trang được chia ra làm 5 vùng lân cận chính:

  • Khu vực 1 : vùng lân cận quảng trường
  • Khu vực 2: khu vực đất hỗn hợp thương mại – tài chính
  • Khu vực 3 : vùng lân cận đất công trình công cộng,
  • Khu vực 4 : kế cận đất công trình giáo dục
  • Khu vực 5: vùng lân cận đất tại

Ảnh minh họa Đất nền sân bay Nha Trang

Tất cả các gần đều có liên kế khá chặt chẽ với nhau tạo thành sự thống bậc nhất của một dự án bậc nhất.

Những khu chức năng được quy hoạch một cách rõ rệt từng phân khu, với nhiều dự án tiêu biểu, đơn cử như công trình công cộng , giáo dục y tế, công trình thương mại dịch vụ, công trình giải trí. Bên cạnh đó đó là định hướng Kiến trúc xanh, tạo ra một điểm nhấn lớn cho công trình sân bay Nha Trang, lấy ý tưởng từ dòng hãi lưu chảy vào từ biển Nha Trang, mang tới cho sự thịnh vượng và hình thành, hứa sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng sinh động. Thêm nữa cảnh quan mở trong thiết kế hiện đại được thể hiện thông qua việc Kết nối với những khu chức năng, nhằm mang lại một cảnh quan vượt bâc và vượt trội tạo ra một biểu tượng thân thiện với con người, góp phần vào sự gây dựng bền vững cho dự án sân bay Nha Trang.

Những khu biệt thự hạng sang, căn hộ phố liền kề, khu công viên cây xanh, trong đó dự án sân bay Nha Trang dành ra 19% diện tích tổng thể đất để bán đất nền và biệt thự. Một môi trường sống tiêu chuẩn thượng lưu kết hợp du lịch nghĩ dưỡng, cùng với các tính năng đẳng cấp, đã và đang tạo sức hút lãi xuất tốt nhất cho dự án sân bay Nha Trang này.

Với quy mô, mặt bằng tổng thể thoáng mát, dự án Sân Bay Nha Trang đang khá thu hút trên thị trường nhà đất VN. Đây bảo đảm sẽ đó là công trình hot trong thời gian tới.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply