Những thay đổi vượt trội tại chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ được “bật mí”

Chung cư Vincity Đại Mỗ được dự kiến sẽ đó là sản phẩm mở màn cho Bất Động Sản đại chúng, phân đoạn trung cấp mà đơn vị – tập đoàn đầu tư Vingroup đang theo đuổi. Với mức giá bán hấp dẫn, những dự án ở dự án sẽ đó là lựa chọn tuyệt mỹ của rất nhiều giới đầu tư. Bài viết sau đây sẽ “bật mí” với nhà đầu tư những thay đổi vượt bậc trông thấy tại công trình dự án Vincity Đại Mỗ.

Nếu những siêu sản phẩm Vinhomes thuộc Vingroup thường hướng tới đối tượng giới đầu tư thượng lưu, có mức thu nhập cao thì chung cư Vincity Đại Mỗ lại đặt tiêu chí đem đến cuộc sống tiên tiến dành cho những nhà đầu tư tầm trung lên hàng đầu. Nắm bắt tâm lý tìm kiếm nơi an cư giá trị, có giá thành cần phải chăng của phần đông giới đầu tư, chủ thầu đã triển khai một loạt những công trình đại chúng thương hiệu Vincity, với thiết kế đẳng cấp, tiện nghi không kém cạnh các siêu sản phẩm Vinhomes, hứa hẹn sẽ trở thành nơi vun đắp tổ ấm hạnh phúc dành cho những gia đình ở thủ đô.

Thay đổi đối tượng quý khách hàng, đồng nghĩa với việc giá thành của các căn hộ cũng sẽ được lý do chỉnh theo. Theo như nguồn thông tin chưa chính thức, với mức giá bán “cực hấp dẫn”, quý khách đã có thể chiếm hữu được một căn hộ ở công trình dự án Vincity Đại Mỗ. Mức giá bán hợp lý và thích hợp với đối tượng gia đình trẻ, tiên tiến, khi mức thu nhập còn chưa cao và việc chi trả để tìm kiếm một tổ ấm an cư ở mức tầm trung. Hơn nữa, Chủ đầu tư cũng dự kiến sẽ áp dụng nhiều ưu đài dành tặng cho khách hàng, với mức hỗ trợ tài chính đẹp nhất, tạo thời cơ chiếm hữu căn hộ ở tầm trung Vincity đến với đa dạng giới đầu tư hơn.

Chủ thầu Vingroup đã có một nước cờ mạo hiểm khi thay đổi vị trí xây dựng dự án, không còn ở các bên cạnh phố phường sầm uất nhộn nhịp, mà trở về với các khu ngoại thành ven đô. Vị trí dự án Vincity Đại Mỗ được đặt tại ranh giới giữa hai phường Tây Mỗ – Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm. Nhờ vị trí công trình, Quý người dân tương lai sẽ không còn cần phải lo lắng về vấn đề tắc đường hay ô nhiễm khói bụi. Thay vào đó, một cuộc sống trong xanh, thoáng mát song vẫn bảo toàn sự tiện ích, tiên tiến chắc chắn sẽ khiến quý người dân hài lòng khi sinh sống.

Chỉ vài phút lái xe, Quý cư dân tương lai của chung cư Vincity Đại Mỗ đã có thể quá dễ dàng di chuyển vào trong trung tâm nội thành Hà Nội để làm việc, học tập. Nhờ hệ thống cơ sở và mạng lưới giao thông được đầu cơ đồng bộ và tiên tiến, vị trí công trình sẽ không ảnh hưởng cực kỳ nhiều tới việc sinh hoạt của những gia đình khi lựa chọn sinh sống.

Xem thêm:

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply