Pentstudio Condotel Tây Hồ – Điểm dừng chân cho nghỉ dưỡng tại thủ đô

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ với vị trí đắc lợi điểm nhấn là Hồ Tây rộng lớn, mang đến tiềm năng nghỉ dưỡng hấp dẫn. Khu vực Tây Hồ được đánh giá là nơi có phong thủy đẹp và tốt hàng đầu của TP Hà Nội. Ngoài ra đây còn được xem là một trong những vị trí độc tôn bởi có sông Hồng chạm thế mạch đất được ví như “Long Chầu Hổ Phục”. Đây chính là nguyên nhân tại sao nếu quý khách sở hữu bất động sản ở khu vực này như các dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ chính là đang tiến đến đẳng cấp thượng lưu hàng đầu.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất

Thổi hồn cho các dự án bất động sản khu vực này nói chung và Pentstudio Condotel Tây Hồ nói riêng chính là hệ thống hạ tầng đang ngày một hoàn thiện hơn. Được đầu tư hàng tỷ USD từ nhà nước cùng các công ty nước ngoài cho các hạng mục như đường xá, cầu cống… nên giá trị bất động sản khu vực Tây Hồ có xu hướng ngày một tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu chững lại… Ví dụ có thể kể đến là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được triển khai mạnh, đường Võ Chí Công đã đi vào hoạt động, hay Cầu Nhật Tân thông xe… và tiềm năng phát triển toàn diện của KĐT cao cấp Ciputra.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Điểm dừng chân cho nghỉ dưỡng tại thủ đô

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Điểm dừng chân cho nghỉ dưỡng tại thủ đô

Được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của quận Tây Hồ, cư dân PentStudio Tây Hồ nhận nhiều thuận lợi về giao thông vì dự án gần các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến nhiều địa điểm sầm uất của thủ đô với thời gian chỉ tính bằng phút:

  • Đến sân bay quốc tế Nội Bài: 20 phút
  • Đến quảng trường Ba Đình: 20 phút
  • Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút
  • Đến trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút
  • Đến công viên Hoà Bình: 16 phút
  • Đến bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút
  • Đến bệnh viện quốc tế SOS Hà Nội: 8 phút

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Tiềm năng tăng giá hấp dẫn

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản ở nước ngoài thì nguồn cung các dự án bất động sản trong khu vực Tây Hồ luôn khan hiếm do nằm trong các quận nội thành bị hạn chế về chiều cao xây dựng. Nghiên cứu mới đây của Savill Việt Nam thì giá trị bất động sản tại Tây Hồ luôn thuộc hàng khủng nhất khu vực Hà Nội, trung bình giá cao hơn khoảng từ 28%. Đặc biệt, cơ hội đầu tư không vì thế mà giảm đi bởi tỷ lệ cho thuê tại khu vực này luôn đạt mức trên 80%. Đây chính là tiền đề cho sự tăng giá của các dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ trong tương lai.

Pentstudio Tây Hồ với hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở hiện đại hoàn hảo cùng với tiềm năng giá hấp dẫn chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân tuyệt vời dành cho quý khách hàng và cả những chủ đầu tư trong giới nhà đất với những cơ hội sinh lời không hề nhỏ.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply