Pentstudio condotel Tây Hồ – Một trong các dự án cao cấp của CTX Holdings

Là thương hiệu vàng trên thị trường bât động sản và khu nghỉ dưỡng, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại nước ta – CTX Holding đã và đang triển khai Khu đô thị Pentstudio condotel Tây Hồ. Một khu đô thị hứa hẹn sẽ là Khu đô thị hot bậc nhất, đẳng cấp ở Hà Nội năm 2017.

Pentstudio condotel Tây Hồ – Một trong các dự án cao cấp của CTX Holdings

Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ là dự án được đầu cơ xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu cơ và thương mại Việt Nam – CTX Holding. Đây đó là chủ thầu tập đoàn đã có hầu như công trình lớn đã và đang triển khai như: Khu đô thị TTTM Đền Lừ, Hoàng Mai; dự án tòa nhà hỗn hợp Constrexim Complex (số A1-2, khu chung cư Cầu Giấy); tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại Constrexim Plaza (Lô E2, KĐT Cầu Giấy); Khu đô thị Pentstudio Phú Thượng (Lô B khu D1 Phú Thượng, Q.Tây Hồ).

địa vị của CTX Holding: Chiếm trên 1% thị phần xây dựng của nước nhà, là chủ thầu xây dựng uy tín các xây dựng từng dự án trọng điểm của quốc gia phải nói đến như Trung tâm hội nghị quôc gia, căn hộ ga khách quốc tế sân bay Đà Nẵng. CĐT Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ luôn khẳn định chính mình, luôn là một doanh nghiệp xây dựng đứng trong top 10 của ngành xây dựng. Với đội ngũ công nhân trẻ, sáng tạo và tài năng cũng như đầy nhiệt huyết, CTX Holding luôn hoàn tất đúng tiến độ của các Khu đô thị để kịp công bố sản phẩm, giới thiệu cho mọi người.

Pentstudio condotel Tây Hồ – Một trong các dự án cao cấp của CTX Holdings

Về lĩnh vực xây dựng dân dụng: CTX Holdings có trọn vẹn tiềm năng và tố chất để tổ chức thi công hoặc tổng thầu thi công các dự án cao tới 34 tầng và từng dự án có 3 tầng hầm.

Bên cạnh đó, Constrexim holding còn đó là một chủ thầu vững mạnh trong các lĩnh vực khác như:

+ Xây dựng giao thông: Constrexim Holdings có đủ năng lực để thi công các công trình cầu có kết cấu BTDUL khẩu độ 33m, các công trình đường cao tốc và từng dự án hạ tầng giao thông khác

+ Xây dựng thủy lợi: Constrexim Holdings có đủ năng lực để thi công các hồ chứa nước dung tích chứa hàng triệu m3, từng dự án đê biển, đê sông có chiều cao đắp k nhỏ.

+ Xây dựng hạ tầng kỹ thuật: Constrexim Holdings có đủ năng lực để thi công các nhà máy xử lý nước thải công suất 50.000m3/ngàyđêm, các căn hộ máy cấp nước công suất 30.000 m3/ngàyđêm, từng nhà máy xử lý chất thải rắn 100.000 tấn/ năm.

Với các EXP, kiến thức trong ngành xây dựng của mình thì Khu đô thị Pentstudio condotel Tây Hồ của CTX Holdings sẽ đó là Khu đô thị đầy hứa hẹn. Chưa kể CĐT cam đoan đưa ra các chương trình ưu đãi và chủ đạo sách hấp dẫn lần đầu tiên có ở VN (Giá thuê căn hộ hằng năm tối thiểu bằng 5% Tổng Mức đầu tư được bảo toàn bằng USD trong vòng 10 năm). Có thể cho rằng căn hộ condotel Pentstudio là condotel Tây Hồ được mong chờ bậc nhất hiện nay!

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply