Ra mắt Vincity Đại Mỗ – Thương hiệu nhà ở trung bình của tập đoàn Vingroup

VinCity được coi là dòng Bất Động Sản đại chúng cùng với mức giá thành bình quân chỉ từ 700 triệu đồng nhưng sở hữu loại hình đô thị khép kín giống như dòng căn nhà ở thời thượng Vinhomes. với tập hợp ích lợi, dịch vụ, thiết kế kiến thiết đẳng cấp và sang trọng, giá cả thú vị, sự ra mắt của các dự án VinCity đưa Vingroup trở thành căn nhà phát đạt Bất Động Sản gồm chuyển động toàn diện nhất tại Thị Phần BĐS Nhà Đất nước ta.

Xem thêm:

Với mức chi phí chỉ với 700 triệu đồng cũng như sự xuất hiện hàng loạt trên 7 tỉnh, thành phố lớn giống như Hà Thành, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, TP Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nha Trang… thương hiệu Vincity mang tới thị trường BĐS Việt Nam một hơi thở mới, tạo ra điều kiện mang đến đông đảo cư dân nước ta bao gồm cơ hội tiếp cận và sở hữu mái ấm lý tưởng tại những khu đô thị mà Vingroup đang phát triển.

Tập đoàn Vingroup chính thức công khai đưa ra thương hiệu BĐS đại chúng VinCity ngày 3/12/2016 vừa rồi trên TP Hà Nội. Đi theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây đắp từ 200.000 – 300.000 căn hộ mang tên VinCity cùng với mức giá đặc biệt hài hòa trong tầm 5 năm tới tại những thành phố rộng lớn. Tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM, các dự án VinCity Đại Mỗ dự định được đầu tư chi tiêu ở các huyện ngoại thành nhằm giảm tập chung dân số cũng như sự ách tắc cơ sở giao thông.

Cùng với việc chính thức du nhập thị trường BĐS phân khúc ngôi nhà ở trung bình, Vingroup đã khắc ghi bước phát triển toàn diện tại ở tất cả những phân khúc của thị trường: Bất Động Sản cao cấp cùng với Vinhomes, trung tâm thương mại với Vincom, BĐS nghỉ dưỡng với Vinpearl cũng như giờ là Bất Động Sản đại chúng cùng với VinCity Đại Mỗ.

Đi theo nhận xét của các chuyên gia, cùng với mức ngân sách trung bình của nhà ở Chung cư VinCity Đại Mỗ thì Thị Trường Bất Động Sản phân khúc trung bình thời gian tới sẽ chậm lại, căn hộ Vincity chi phí thấp hơn mà lợi ích lại nhiều hơn thế thì không tồn tại Lý Do gì người mua nhà không chờ thêm một thời hạn nữa nhằm đợi Vincity chào bán.

Sản phẩm VinCity khai thác đến đông đảo khách hàng bình dân gồm mức thu nhập trung bình tại Việt Nam, đáp ứng về sản phẩm giá thành rẻ mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng nhất. Cơ hội sở hữu mái ấm phong cách có tên VinCity đã không còn xa!

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply