Tham khảo mẫu đèn trang trí nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Giờ đây chúng ta có thể nói lời tạm biệt với các thiết kế ánh sáng truyền thống có quá nhiều hạn chế do bóng đèn cổ điển mang lại. Ánh sáng hiện đại ngày nay có hình dáng sáng tạo và thiết kế chống lại trọng lực để tạo ra một loại ánh sáng mới – một ánh sáng vừa thực hiện chức năng chiếu sáng tuyệt vời vừa như một tác phẩm nghệ thuật đương đại. Xu hướng phát triển này đã đạt được thành tựu nhất định trên trên thị trường thế giới.

Từ những chiếc đèn chùm thanh lịch đến những chiếc đèn bàn rực rỡ, ánh đèn nghệ thuật có thể được thêm vào bất cứ nơi nào trong nhà. Kiểu dáng đẹp, tối giản và trừu tượng, cách những ánh sáng này với những khả năng không giới hạn của việc tạo ra nghệ thuật và ánh sáng một cách đồng thời. Hình dạng chất lỏng hoặc quả cầu đơn giản, tất cả đều hấp dẫn và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu đèn ấn tượng đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới mà chúng tôi sưu tầm được:

Đèn thả Led của Arihiro Miyake , từ NEMO

Với hình dáng tinh tế và thanh nhã, chiếc đèn thả Led của NEMO bao hàm sự linh hoạt của công nghệ LED. Được thiết kế để cung cấp 360 độ ánh sáng, mẫu đèn này có sẵn theo chiều dọc hoặc ngang, do đó bạn có thể dễ dàng chiếu sáng bàn ăn hoặc góc tối.

Đèn thả gợn sóng của Ray Power , từ Lzf Lamps

Tôi yêu ánh sáng ấm áp đưa ra bởi mẫu đèn thiết kế gợn sóng của Lzf Lamps . Việc hoàn thiện bằng gỗ hai lớp cho chúng ta thêm cảm nhận khác về mẫu thiết kế có thể xem là khá ngột ngạt này. Tận cùng cảm giác vững chắc và linh hoạt cùng một lúc, làn sóng mới là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích cảm giác ấm cúng và tự nhiên do gỗ tạo ra.

Đèn Led thả trần thẳng đứng từ Hubbardton Forge

Đưa ra một thiết kế có vẻ như là sự hỗn loạn trong cách sắp xếp và lắp ráp ngẫu nhiên các hình dạng hình học khác nhau. Nhưng khi ngắm nhìn kỹ hơn chúng ta có thể nhận thấy nguồn cảm hứng cho tác phẩm trở nên rõ ràng hơn đó là những giọt nước rơi trong ánh sáng. Hình dạng hình học động đảm bảo ánh sáng này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều cuộc trò chuyện thông qua mẫu đèn mới lạ này.

Đèn bàn IC T1 cao cấp của Michael Anastassiades , từ đèn FLOS

Kết hợp một quả cầu thủy tinh đơn giản với một thân cây mảnh mai, ánh sáng này mang lại một chất lượng gần như huyền diệu. Lấy cảm hứng từ việc liên lạc với tung hứng, chiếc đèn bàn này sẽ rất tuyệt khi sử dụng cho phòng ngủ hoặc ghế đọc sách phong cách hiện đại.

>> Xem thêm: Tham khảo mẫu đèn trang trí nghệ thuật nổi tiếng thế giới (tiếp) <<

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply