Thiết kế căn hộ Vincity Đại Mỗ được xây dựng theo tiêu chí: “Tiện ích – Đầy đủ trong 1” – là mô hình khu dân cư được xây dựng khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, có bảo vệ 24/7 với đầy đủ các tiện ích đã hoàn thiện, cư dân có thể sử dụng ngay khi chuyển vào ở, ngoài việc đảm bảo tính an toàn còn góp phần tạo nên một chuẩn mực trong văn hóa an cư để người mua nhà hoàn toàn an tâm và tự hào với lựa chọn của mình.

Thiết kế dự án Vincity Đại Mỗ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí giống như các căn hộ cao cấp .Điểm nổi bật trong cách thiết kế tại Vincity Đại Mỗ chính là yếu tố cảnh quan, với diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 25% dự án. Phần diện tích còn lại được sử dụng để trồng cây xanh và xây dựng các khu tiện ích cho cư dân Vincity.Tất cả những yếu tố đó được góp nhặt, sắp xếp tài tình, mang đến cho không gian sự thoải mái và bình yên cho cư dân.

Thiết kế căn hộ Vincity Đại Mỗ tạo nên không gian ấm áp, thân thiện, gần gũi, thoải mái là những yếu tố được các kiến trúc sư chú trọng khi thiết kế. Bởi vậy, dễ dàng nhận thấy những gam màu được “ưu ái” khi áp dụng phong cách nội thất châu Âu.

Ngoài ra, Khu đô thị Vincity Đại Mỗ còn có thiết kế các khuôn viên vui chơi giải trí ngoài trời tạo nên sự kết nối cho cư dân khu đô thị. Một khu đô thị xanh, một cộng đồng cư dân thân thiện và gắn kết là mục tiêu khu đô thị hướng tới. Với các dự án của Vincity đã ra mắt, khách hàng luôn hài lòng về không gian sống, hệ thống cảnh quan, và tiện ích khu đô thị. Khu đô thị Vincity Đại Mỗ khi ra mắt hứa hẹn cũng mang lại một cuộc sống mơ ớc cho cư dân thủ đô.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN