Tiện ích quý khách được nhận tại chung cư Vincity Đại Mỗ

Hiện nay khi môi trường thiên nhiên ngày càng bị ô nhiễm, ùn tắc thì việc tìm kiếm một nơi sống trong sạch, xanh mát ngay trong thành phố Hà Nội là điều mà nhiều khách hàng đang tìm tòi chính vì thế quy hoạch không gian xanh tại dự án Vincity Đại Mỗ được chủ đầu tư quy hoạch. Đến với căn hộ Vincity Đại Mỗ quý khách sẽ được tận hưởng một không gian trong lành.

Điều đưa ra đầu tiên ảnh hưởng tới tới quyết định mua của khách hàng chính là hạ tầng giao thông. Quý khách sẽ không muốn lựa chọn 1 căn hộ sinh sống có vị trí không đắc địa, đi lại gian nan. Với dự án chung cư Vincity Đại Mỗ thì bạn không nhất thiết phải lo về vấn đề này bởi dự án công trình tọa lạc một vị trí vô cùng đắc địa trên quận Nam Từ Liêm, các bạn dễ dàng di chuyển trong trung tâm thành phố cũng như các quận khác hết sức thuận lợi. Vì thế, các bạn sẽ không quá mất thời gian trong việc di chuyển và cũng không cần thiết phải lo lắng chọn lựa cho chính bản thân khu trung giải trí, trường học vì nơi đây tới bến xe Mỹ Đình chỉ 7km, cách sân vận động Mỹ Đình 4km, cách tòa nhà Keangnam 4km, trung tâm hội nghị 4,5km, Big C Thăng Long 5km,…

Dự án công trình chung cư Vincity Đại Mỗ rất gần dự án cao cấp Vinhomes Thăng Long nên sẽ được thừa hưởng những lợi ích đáp ứng nhu cầu của bạn đầy đủ giống như khu trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, khu thương mại, shop, nhà hàng, khu vui chơi,…Bạn không cần phải quá lo việc tìm kiếm khu mua sắm, khu vui chơi vì tại Vincity Đại Mỗ đã làm cho cuộc sống của quý khách trở nên đơn giản hơn quá nhiều.

Có 1 căn hộ với vị trí đắc địa, tập hợp tiện ích cao cấp mà giá bán lại hấp dẫn là điều mà quý khách nhận được khi chọn lựa căn hộ Vincity Đại Mỗ. quan trọng hơn khi quý khách hàng hoàn toàn có thể mua ngôi nhà trả góp cùng với lãi suất 0%.

Không cần nhiều tiền, quý khách cũng có thể có ngay một căn hộ trên Vincity Đại Mỗ cho riêng mình, vậy còn do dự gì mà không mua ngay một căn hộ Vincity Đại Mỗ để được hưởng những ưu đãi cao nhất từ CĐT. Chúc quý khách cũng như gia đình sẽ sở hữu được cuộc sống tốt nhất nơi đây.

Xem thêm:

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply