Vincity Đại Mỗ là dự án đang được lên kế hoạch triển khai trong thời gian sắp tới do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Thành công của Vingroup đến từ những sản phẩm chất lượng mà họ đang nắm giữ Vinhomes. Do vậy, quý khách hàng đang quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ Vincity Đại Mỗ thì có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng bởi Vingroup chính là cái tên bảo chứng cho thành công của dự án lần này.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ

Tiến độ xây dựng chính là một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu mua nhà. Nhắc đến Vingroup, người ta thường nghĩ ngay đến những sản phẩm bất động sản cao cấp, nổi bật và thành công vang dội như Vinhomes, Vincom, Vinpearl những dự án đó VinGroup luôn đảm bảo chất lượng xây dựng công trình cũng như tiến độ bàn giao dự án cho khách hàng đúng như những gì VinGroup đã cam kết.

Chung cư Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là một bước đột phá mới, tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong thị trường bất động sản trong năm 2017.

Lựa chọn Vincity Đại Mỗ là nơi sinh sống, quý khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng với những gì mình đã đặt niềm tin và chọn lựa.

Mọi thông tin mới nhất về tiến độ của dự án sẽ được cập nhật tại website: http://chungcuvincitydaimo.com/

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN