Tình trạng cháy hàng trong các tòa của Vinhomes D’ Capitale ngày càng mạnh

Một trong những điểm thu hút được khách hàng vào dự án Vinhomes D’ Capitale là  giá bán vô cùng cạnh tranh cũng như các tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại với hơn 40 tiện ích. Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được sở hữu một loại hình nhà tại cao cấp của một chủ đầu tư tín nhiệm. Bởi vậy, nó sẽ giúp khách hàng tăng mạnh chất lượng tài sản trong tương lai một cách cực nhanh.

Vinhomes D’ Capitale cam kết chất lượng hoàn hảo

Một điểm đáng để cho đa dạng quý khách hàng đáng ngạc nhiên về Vinhomes D’ Capitale nữa chính là tốc độ bán hàng nhanh chưa từng có. Theo tin tức từ bộ phận kinh doanh của các tập đoàn phân phối lớn, họ chưa bao giờ chứng kiến sức bán khủng như vậy ở một khu đô thị BĐS tại thủ đô. Cụ thể, tòa C1 và C6 ngay từ các ngày đầu mở bán đã có không hề ít quý khách đặt cọc và thực hiện thành công giao dịch. Vừa rồi, khi tòa C3 cũng rục rịch được mở bán thì thực trạng cháy hàng được theo dự đoán sẽ có thể diễn ra.

Là một trong các dự án được thị trường để ý nhất hiện nay thì Vinhomes D’ Capitale có được nhiều thế mạnh điểm sáng cả về vị trí vàng, hạ tầng hiện đại và chuỗi tiện lợi quá đẳng cấp. Đặc biệt hơn cả, tiến độ thi công đáng kinh ngạc của dự án được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup quá coi trọng. Dù chỉ mới ra mắt thị trường vào những ngày cuối tháng 9 gần đây nhưng khu đô thị đã có những bước ngoặt xa trong lộ trình xây dựng. Công nhân và máy móc được huy động ngày đêm để chắc chắn tiến độ và chất lượng đã cam đoan với quý khách.

Điểm nhấn trong  thiết kế ở Vinhomes D’ Capitale

Vinhomes D’ Capitale là tổ hợp khối nhà cao cấp bao gồm 5 khối tòa chung cư cao tầng tọa lạc ngay tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô Hà Nội. Được thiết kế theo kiến trúc châu Âu tiên tiến, đặc biệt với từng tính năng cao cấp nhất bởi thế tạo thành một sức hấp dẫn khác biệt – điểm đến tuyệt mỹ của trung tâm thành phố.

Vinhomes D’ Capitale cam kết chất lượng hoàn hảo

Khu đô thị tọa lạc trên khu đất tiết diện 5ha, với 400.000m2 sàn xây dựng, trong đó:

Khu trung tâm thương mại với tổng thể diện tích 180.000m2

Diện tích căn hộ 161.000m2

Diện tích văn phòng: 22.500m2

Diện tích khách sạn: 38.500m2

Dưới bàn tay kiến trúc của các thiết kế sư tài ba top 1 thế giới nhờ vậy các nhà Vinhomes D’ Capitale kiến trúc phục vụ được vẹn toàn từng mục đích về nhà cấp cao được xếp vào dòng căn hộ hạng sang.

Toàn bộ các nhà tại dự án đều kiến trúc có từ 2- 4 phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ… nổi bật trong cách kiến trúc ở dự án này là phòng khách và phòng sinh hoạt chung được kiến trúc với cửa kính không nhỏ liền lô gia chủ đạo tạo hướng view toàn cảnh.

Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng thiết kế, bảo toàn điều khiển sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thiết kế của tòa chung cư nhìn từ bên ngoài và cả hướng nhìn từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ ra. Cảnh quan bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho tiềm năng thay đổi cảnh quan theo kênh không gian mở. Tất cả từng cảnh quan chính như phòng khách, từng phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tạo không gian thoáng đãng cho từng nhà.

Được thiết kế theo mô hình thiết kế sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công ở đa dạng nước tăng trưởng trên trái đất, Chung Cư D’. Capitale Trần Duy Hưng sẽ mang tới cho cư dân của dự án nói riêng của thủ đô nói chung một môi trường sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply