Vị trí Housinco Grand Tower có thích hợp đầu tư?

Với mong muốn mang lại một trải nghiệm chưa từng có đối với khách hàng cả nước, đặc biệt là khách hàng tại thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư và các đối tác tham gia sẽ dành nhiều tâm huyết để triển khai một dự án BĐS mang thương hiệu quốc tế lần đầu tiên tại Hà Nội – dự án Housinco Grand Tower

Điểm sáng hút khách ngoại quốc tại Housinco Grand Tower

Housinco Grand Tower nằm bên trên trục tuyến đường bậc nhất của Hà Nội với hơn 60m mặt tiền tuyến đường Nguyễn Xiển, đầu tư nằm tại quan trọng dễ dãi về bên giao thông lưu thông. Từ vị trí đầu tư dễ dàng và đơn giản dịch chuyển về phía cảng hàng không Nội Bài cũng như các tỉnh phía Bắc giống như Phú Thọ, Lào Cai, Tuyên Quang… Xuôi về những tỉnh mặt Nam cũng như phía Đông, các chiếc rốn tài chính như TP. Hải Phòng, TP Quảng Ninh, , Ninh Bình, Nam Định.. Ngoài ra, dự án còn gần những trường đại học lớn , cơ sở y tế và trung tâm mua sắm…

Housinco Grand Tower thuộc khu vực nhiều khu đô thị mới mặt Tây nam Hà Nội đc quy hoạch tươi trẻ đồng hóa về hạ tầng xã hội, cơ sở kỹ thuật cùng với những đầu tư đã và đang thực hiện như khu vui chơi công viên Chu Văn An, The Manor Central Park, khu vực thành phố mới Tây nam Kim Giang… Khu Vực dự án hứa hẹn sẽ là 1 không khí đô thị tươi trẻ, nhộn nhịp, sang trọng sau này gần.. Bốn bề của đầu tư đều đc sát chiếm hữu luồng ko khí thiên nhiên trong lành mà dễ chịu.

Vị trí Housinco Grand Tower có thích hợp đầu tư?

Từ đầu tư chỉ mất 5 – 10 phút nhằm dịch rời đến các chiếc rốn thư giãn, mua sắm chọn lựa, chơi đùa như Royal city, BigC,… tới các trường ĐH lớn giống như đại học đại học kiến trúc, giang sơn Thành Phố Hà Nội,… những cơ sở y tế lớn giống như bệnh viện 103, Bạch Mai, cơ sở y tế Y học truyền thống Bộ Công An..

 Housinco Grand Tower đầu tư sinh lời bền vững

Housinco Grand Tower được khởi công thiết kế dưới sự điều hành của nhà đầu tư. Nhãn hàng nhà đất công ty CP chi tiêu quy hoạch và marketing ngôi nhà thủ đô số 35 nhiều người biết đến. Hoạt động dựa bên trên định hướng cũng như cốt lõi sale lấy chữ Tâm – Tín làm bậc nhất. Vững mạnh trẻ khỏe về tài chính cũng như sự chất lượng, sự uy tín từ thành công của toàn cục công trình xây dựng. Nhà đầu tư đưa thể hoàn toàn tin tưởng ban đầu tư vào Housinco Grand Tower.

Housinco Grand Tower khi là đứa con ý thức đầy nhiệt huyết của nhãn hàng công ty lớn CP chi tiêu thiết kế và kinh doanh nhà Thành Phố Hà Nội số 35. Phần lớn các dịch vụ của dự án đều đảm bảo an toàn đc các tiêu chí nghiêm ngặt nhất về yêu cầu. Cây cối, khói bụi, tiếng ồn, nước sạch. Không chỉ có vậy, dự án này còn được tích hợp tất cả những lợi ích của một khu đô thị phong cách. Spa, gym, bể tập bơi, căn nhà trẻ, chiếc rốn thương mại…

Housinco Grand Tower được nhìn nhận là đầu tư đưa hình ảnh bên ngoài cực Gia Công mà gọn lời. Mọi các sản phẩm đều phải sở hữu chiều thoáng trùng hợp, đc giao tiếp gồm ánh sáng bên trời.

Housinco Grand Tower được cam đoan tiến độ bởi bank Việt Á. Đây là ngân hàng khiến việc rất chi là sự uy tín và lâu đời kinh nghiệm làm việc . Do vậy , bạn sẽ hoàn hảo an tâm về tiến độ bàn giao trong hầu hết giả dụ. Như vậy, qua thông tin tìm hiểu có thể thấu Housinco Grand Tower toạ lạc tuyệt vời cùng với giá bán sản phẩm mê hoặc từ công ty đầu tư chi tiêu là một dự án được rất nhiều sự lựa chọn, mùa rao bán đầu tiên các căn hộ của Housinco Grand Tower còn chạm chán bối cảnh cháy hàng vì quá nhiều du khách hàng chọn mua.

Có thể nói Housinco Grand Tower là dự án không chỉ phù hợp để ở suốt đời mà còn là một kênh đầu tư sáng suốt dành cho mọi khách hàng thông thái. Hiện chủ đầu tư dự án cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng Housinco Grand Tower hấp dẫn dành cho người mua. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply