Tọa lạc tại vị trí đắc địa giáp danh giữa phường Đại Mỗ, Tây Mỗ với đại lộ Thăng Long tại ngã tư Cầu Vượt, Miếu Nha,dự án Vincity Đại Mỗ nằm trong “Vành đai sông Nhuê” rất gần với các công trình trọng điểm, cơ quan đầu não của thủ đô. Dự án là điểm sáng bất động sản hứa hẹn sẽ giúp Vingroup phát triển mạnh mẽ hơn tại khu vực phía Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

Nằm phía Tây sông Nhuệ theo trục đường Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Đại Mỗ có:

  • Phía Bắc giáp sông Cầu Ngà và khu vực dự kiến xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
  • Phía Nam giáp nhánh sông cầu Triền, khu dân cư phường Tây Mỗ, Đại Mỗ và đường quy hoạch
  • Phía Đông giáp đường 70 là khu vực thuộc Vành Đai xanh sông Nhuệ được bố trí các công trình thấp tầng gồm quần thể các công trình công cộng, cơ quan hành chính, y tế…với mật độ xây dựng thấp, hài hòa không gian cảnh quan, cây xanh mặt nước mang lại môi trường sống sinh thái tiện ích
  • Phía Tây giáp khu vực dự án Khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn – Geleximco là các tổ hợp, công trình cao tầng có hình thức kiến trúc hiện đại với khối đế là khu trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng… được bố trí tại các cửa ngõ vào khu đô thị, các ngã giao nhau, các vị trí trục giao thông đổi hướng rất thuận lợi cho cư dân.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa Vincity Đại Mỗ nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị, được bao quanh bởi các khu chức năng, dịch vụ khác. Đây hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng và tiện nghi cho cư dân.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN