Vincity Đại Mỗ sẽ mở rộng nguồn cung và phục vụ nhu cầu nhà ở hiện nay

Bên lề hội nghị “Phát triển nhà ở xã hội và căn hộ thương mại trên địa bàn thành thị Hà Nội” đã tổ chức vào cuối năm 2016, ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch tập đoàn lớn Vingroup đã có một số sẻ chia với phóng viên về dòng sản phẩm căn hộ đại chúng Vincity của Vingroup, theo đó, những nhà Vincity được biết sẽ có giá khởi điểm từ 700 triệu và sẽ được xây dựng ở 7 tỉnh thủ đô với thủ đô Hà Nội, dự án Vincity Đại Mỗ dự kiến nhiều tiềm lực sẽ được khởi công xây dựng trước tiên vào năm 2017.

Sản phẩm căn hộ Vincity được chủ yếu thức công bố từ cuối năm 2016 với tin tức Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 đến 300.000 căn hộ trong 5 năm tới. Cũng theo đó, loại hình này sẽ được chắc chắn xây dựng đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại, không gian sống đẳng cấp, phục vụ những chuẩn mực và cung cầu của cư dân đô thị tiên tiến.

Chung cư Vincity Đại Mỗ với quy mô tiết diện dự kiến lên tới 100ha và sẽ cung ứng 20.000 nhà cho cư dân thủ đô Hà Nội giúp giảm đi phần nào về như cầu căn hộ tại của người dân.

Được biết thêm, những dự án Vincity sẽ được đơn vị triển khai xây dựng trong năm nay, các căn hộ Vincity có giá từ 700 triệu đồng trở lên có diện tích và giá bán phù hợp với những người có thu nhập trung bình, là không hề ít người dân đang có nhu cầu mua căn hộ tại những thành phố không nhỏ.

Sự trông thấy của dòng nhà Vincity tại 7 trung tâm thành phố không hề nhỏ góp phần k nhỏ vào việc mở rộng nguồn cung và phục vụ nhu cầu nhà ở đang bức thiết Hiện nay, mở ra thời cơ lý tưởng cho nhiều người được chiếm hữu nhà giá trị giá mềm của Vingroup.

Xem thêm:

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply