Vinhomes Giảng Võ điểm độc quy hoạch thiết kế đáo dự án

Mặc dù chưa chính xác ra mắt thị trường nhưng Vinhomes Giảng Võ được dự trù thiết kế quy hoạch xây dựng tổ hợp nhà ở và các dịch vụ công cộng trên DT 68.380M2, điểm độc đáo dự án có được thiết kế xanh tân tiến và đẳng cấp bậc nhất giữa lòng thủ đô. D.Tích quy mô cho thấy DT đất cây cối tại Vinhomes Gallery tối thiểu bằng 2m2/người, với đó đất cây cối nhóm nhà ở tối thiểu là 1m2/người. Tổng diện tích cây cối tối thiểu đạt 15.000M2 chắc chắn sẽ đem đến một đời sống xanh cho cư dân ở đây. TK KĐT Vinhomes Gallery là sự phối hợp hài hòa giữa hệ sinh thái sống xanh với TK đương đại mang theo các sang trọng nhằm phục vụ đời sống năng động, thời thượng nơi đô thị phồn hoa.

QUY HOẠCH DỰ ÁN VINHOMES GIẢNG VÕ

Với mục đích bậc nhất là quy hoạch một không gian giúp tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho người dân sinh sống tại dự án chung cư Vinhomes Gallery, nhà đầu tư BĐS Vingroup dành toàn tâm toàn ý để phát triển ý tưởng phát triển một khu tổ hợp chung cư mang phong cách resort ngay trong lòng HN.

Khu quan cảnh nước và những khu vườn là một phần không thể thiếu của tổ hợp khu chung cư đẳng cấp, cao cấp, đóng góp tạo ra quang cảnh xanh, sáng cho toàn bộ đô thị thu nhỏ trong lòng Hà Nội. Khu này gồm có các đảo, giàn hoa, cảnh quan nước (hồ bơi, hồ sinh thái, đài phun nước …), cảnh quan chiếu sáng (đèn cao áp, đèn trang trí), sân chơi sáng tạo dành cho những người dân nhí trong khu dự án, khu thể dục ngoài trời an toàn, tiện lợi dành cho toàn bộ dân cư.

Các sự kiện to, những ngày lễ kỷ niệm, các lao động giải trí, âm nhạc, chơi đùa dành cho người dân an cư tại căn hộ Vinhomes Gallery sẽ được đơn vị tại khu quảng trường trung tâm. Khu này Bao gồm tổ hợp quảng trường, sân chơi phun nước ánh sáng, tháp đồng hồ, đồi toàn cảnh, môi trường sân khấu nghệ thuật và siêu cây chiếu sáng. Chắc chắn đó là phạm vi sôi động, náo nhiệt hàng đầu mỗi khi có sự kiện được công ty tại tổ hợp khu dự án Vinhomes Gallery.

CĐT TÂM HUYẾT VỚI DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Nhằm đem tới tận hưởng sống mới cho cư dân tại chỗ này, ngay chỉ từ đầu nhà đầu tư và xây dựng quy hoạch chung cư khu tổ hợp khu đô thị đã muốn xây dựng một khu sống phối hợp nghỉ dưỡng. Bởi vậy những khu lao động chơi đùa cuối tuần hay mỗi dịp lễ hội như khu hoạt động BBQ, picnic và bể bơi là sự đầu tư phát triển lý tưởng và ko thể thiếu. Khu này gồm sân nướng BBQ, sân chơi dành cho rẻ em, bể tăm ngoài trời cới đường giao kết bể tăm 4 mùa trong nhà, mái kính xanh và những điểm truy cập wifi miễn phí.

Đồng thời, nhằm để thỏa mãn những làm việc chơi đùa tinh thần, thể dục thể thao gia tăng cơ thể, những nơi tập GYM, sân chơi tennis, bể bơi 4 mùa cũng được chú ý TK xây dựng. Điểm độc đáo những “mầm non tương lai” cũng được đầu tư sân đá bóng riêng nhằm vui chơi cũng như rèn luyện sức khỏe, nâng lên tinh thần đồng đội.

Tới với tổ hợp khu KĐT Vinhomes Gallery người mua còn cơ hội mua bán các mặt hàng đẳng cấp cao tại trung tâm thương mại cũng như siêu thị Vinmart. Người mua cùng với con cái cũng có cơ hội chuyện trò, bật mí, thư giãn tinh thần dưới khu cây xanh cây cối đi bộ mà Vinhomes Gallery mang đến.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply